Nhếch nhác hàng quán tan hoang trước khu du lịch Thung lũng Tình yêu

11/01/2020 16:05 GMT+7

Trước cổng khu du lịch (KDL) Thung lũng Tình yêu (P.8, TP. Đà Lạt , Lâm Đồng) có dãy hàng quán đã ngưng hoạt động nhưng không được thu dọn gây cảnh nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị.

Thung lũng Tình yêu là KDL nổi tiếng của Đà Lạt nhưng đang tồn tại dãy hàng quán đã ngưng hoạt động, không được thu dọn.
Đây là dãy hàng quán tự phát được người dân địa phương dựng lên hai bên cổng KDL để buôn bán trong nhiều năm qua. Tuy nhiên khoảng 6 tháng gần đây, KDL này chuyển cổng đến vị trí khác, chỉ để lại cổng phụ. Từ đó việc buôn bán ế ẩm, hầu hết chủ nhân của các hàng quán ngưng hoạt động, để lại những dãy hàng quán tan hoang, nhếch nhác.

Dãy hàng quán đã ngưng hoạt động để tan hoang gây mất mỹ quan

Lâm Viên

Nhếch nhác...

Người dân ngưng bán nhưng không dọn dẹp

Lâm Viên

Đồ đạc bị bứt bừa bãi, không được thu dọn

Lâm Viên

Đại diện KDL cho biết dãy hàng quán trông rất mất mỹ quan nhưng đơn vị không thể giải tỏa được vì nằm ngoài cổng KDL, thuộc quyền quản lý của chính quyền P.8.
Chiều 11.1, ông Phạm Đình Long, Chủ tịch UBND P.8, thừa nhận từ khi KDL Thung lũng Tình yêu đổi cổng chính sang vị trí giữa đồi Mộng Mơ và Thung lũng Tình yêu thì việc buôn bán của người dân bị ngưng trệ, dẫn đến cảnh tan hoang như trên. Thời gian tới UBND phường tổ chức họp để vận động bà con tự tháo dỡ nhằm bảo đảm mỹ quan đô thị.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.