Nhiều hố sâu nguy hiểm sát lề đường

24/04/2025 13:47 GMT+7

Thời gian gần đây trên QL1 đoạn qua địa bàn TP.Long Khánh, Đồng Nai, trong đó có đường Hùng Vương (thuộc P.Xuân Bình và P.Xuân Hòa) xuất hiện nhiều hố sâu, được rào chắn tạm bợ gây cản trở và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết những hố này được đào lên để chôn trụ gắn camera giám sát trên đường, nhưng đào xong thì lại không chôn trụ ngay mà rào lại, che chắn sơ sài bằng dây, đồng thời không đặt biển cảnh báo, khiến nhiều phương tiện khi tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm khó xử lý tình huống khi phát hiện các hố này. Theo ghi nhận, nhiều hố rất sâu khoảng trên dưới 2 m rất nguy hiểm.

Nhiều hố sâu nguy hiểm sát lề đường- Ảnh 1.

Hố đào sâu được che chắn tạm bợ nằm sát mép đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

ẢNH: DUY THÔNG

Người dân mong các cơ quan, đơn vị thi công sớm có giải pháp xử lý, cảnh báo rõ ràng để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.