nhin doi

Trần Tiến Anh, thủ môn xuất sắc của thế hệ vàng, nhưng cũng để lại tai nạn đáng tiếc /// NVCC

Thủ môn Trần Tiến Anh: Nỗi ám ảnh mang tên Sasi Kumar

0
Trần Tiến Anh được người hâm mộ nhớ tới nhiều nhất với pha xử lý lỗi dẫn đến bàn thua duy nhất của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết Tiger Cup 1998 khiến chúng ta phải nhìn đối thủ Singapore bước lên ngôi vô địch
Chiếc nóp Nam bộ /// Ảnh: TL

Ký ức Tháp Mười: Gặp bạn, cùng nhịn đói

0
Nhưng ở đó, tự nhiên tôi lại gặp một người bạn. Anh thuộc đoàn công tác Tuyên huấn R, anh Phạm Quang Nghị. Tôi biết anh Nghị từ lúc ở Hà Nội, anh tham gia lớp học những nhà văn trẻ được Hội Nhà văn đào tạo để đi chiến trường, một lớp học đặc biệt mà tôi có nhiều bạn bè ở đó.
 /// Ảnh: Shutterstock

Bạn có biết ăn sáng đúng cách?

0
Bữa sáng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất và năng lượng cần thiết cho một ngày dài làm việc. Vì vậy, không nên nhịn đói, cũng như phải ăn đúng cách để sức khỏe dẻo dai.
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và người đồng cấp Bangladesh Sheikh Hasina tại New Delhi ngày 8.4 /// AFP

Đến láng giềng gần, nhìn đối tác xa

0
Sau 7 năm mới có một thủ tướng Bangladesh thăm Ấn Độ và điều đó cho thấy hai bên coi trọng việc “phát hiện lại” nhau như thế nào.
Madam Nhung (trái) là HLV mà cả làng bắn súng thế giới đều biết, trong sự nể phục /// Quang Tuyến

'Bà đầm thép' đằng sau HCV Olympic Hoàng Xuân Vinh

0
Ăn mặc rất có gu, biết dùng hàng hiệu, giao tiếp khéo, lái ô tô giỏi, ai cũng nghĩ bà Nhung là một doanh nhân chứ không phải là một HLV, nhất lại ở một môn như bắn súng. Thế nhưng, đây lại là HLV Việt duy nhất 3 lần liên tiếp dẫn quân dự Olympic, đứng sau kỳ tích lịch sử của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.