Nhóm người đi xe đạp trên cao tốc, chặn xe chửi bới tài xế taxi

Nhóm người đi xe đạp trên cao tốc, chặn xe chửi bới tài xế taxi

Trần Cường
Trần Cường
27/09/2023 16:29 GMT+7

Mạng xã hội đang lan truyền clip đoàn xe đạp khoảng 10 người đi vào đường cấm phương tiện thô sơ, chặn một xe taxi rồi gây hấn với tài xế. Lực lượng CSGT Hà Nội đang xác minh để xử lý.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, video clip ghi lại cảnh một đoàn người đi xe đạp chặn đầu, ép một xe taxi dừng lại trên đường Võ Nguyên Giáp (đường cao tốc Nhật Tân - Nội Bài, Hà Nội) vì xích mích khi tham gia giao thông.

Nhóm người đi xe đạp trên cao tốc, chặn xe chửi bới tài xế taxi

Theo người đăng tải, đoàn người đi xe đạp thể dục buổi sáng đã đi vào làn ô tô, xe taxi phía sau xin đường nhưng đoàn xe đạp không nhường nên dẫn tới xích mích.

Sáng 27.9, trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy Đội CSGT số 15 Phòng CSGT Công an Hà Nội cho hay, sau khi nhận thông tin phản ánh, Đội CSGT số 15 đã cử cán bộ xuống hiện trường để giải quyết, nhưng lúc này nhóm người đi xe đạp đã rời đi.

Nhóm người đi xe đạp trên cao tốc, chặn xe chửi bới tài xế taxi - Ảnh 2.

"Đoàn xe đạp khoảng 10 người, đi thành nhóm và đang quay đầu ở khu vực gần sân bay Nội Bài thì xe taxi xin đường, sau đó xảy ra xích mích, mắng chửi nhau nhưng không xảy ra xô xát", chỉ huy Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) nói.

Đ.X

Theo vị chỉ huy, đoàn người đi xe đạp vào đường Võ Nguyên Giáp là sai, đoạn đường này cấm xe đạp và người đi bộ. Đội CSGT số 15 vẫn thường xuyên cắm chốt để nhắc nhở, xử lý người dân không đạp xe thể dục vào tuyến đường này, nhưng hễ vắng mặt lực lượng là một số người lại vi phạm.

Đội CSGT số 15 đang xác minh nhóm người đạp xe vào tuyến đường này để nhắc nhở, răn đe, tránh tái diễn.

Xem nhanh 12h ngày 27.9: Thời sự toàn cảnh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.