Nhóm thanh thiếu niên cầm mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn, cướp luôn tài sản

Nguyễn Long
Nguyễn Long
11/02/2023 10:36 GMT+7

Nhóm của Trọng cầm theo mã tấu tự chế, ống tuýp sắt để đi giải quyết mâu thuẫn. Trên đường đi tìm đối thủ nghe người khác chửi mình liền dừng lại chém nạn nhân rồi cướp tài sản.

Ngày 11.2, Cơ quan CSĐT Công an H.Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ Lê Hữu Trọng (21 tuổi), Nguyễn Hữu H. (16 tuổi), Nguyễn Tấn Khương L. (15 tuổi), Trương Anh Q. (17 tuổi), Phạm Hoàng T. (16 tuổi) và Huỳnh Ngọc H. (14 tuổi, cùng ngụ xã Tân Hòa, TX.Phú Mỹ) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Nhóm của Trọng đã dùng mã tấu tự chế, ống tuýp sắt chém, đánh 3 người đàn ông rồi lấy đi 1 điện thoại di động của nạn nhân.

Nhóm thanh thiếu niên cầm mã tấu chưa đi giải quyết mâu thuẫn đã cướp tài sản - Ảnh 1.

Trọng (bìa phải) cùng đồng bọn

Theo thông tin ban đầu, tối 8.2, nhóm của Trọng cầm theo mã tấu tự chế, cây rựa, ống tuýp sắt đi trên 4 xe máy chạy từ xã Tân Hòa đi quốc lộ 55 hướng về H.Xuyên Mộc để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 0 giờ 30 ngày 9.2, khi nhóm của Trọng chạy xe máy trên quốc lộ 55, đoạn thuộc ấp Thanh An, xã Láng Dài (H.Đất Đỏ) thì thấy 3 người đàn ông đang nhậu trên vỉa hè.

Lúc này, một người trong bàn nhậu nhìn nhóm của Trọng đang chạy xe máy ngoài đường thì chửi bới. Nghe bị chửi, nhóm của Trọng dừng xe lại rồi dùng mã tấu tự chế, ống tuýp sắt chém, đánh 3 người đang nhậu.

Nhóm thanh thiếu niên cầm mã tấu chưa đi giải quyết mâu thuẫn đã cướp tài sản - Ảnh 2.

Hung khí mà nhóm Trọng mang đi gây án

CÔNG AN CUNG CẤP

Sau khi chém 1 người bị thương tích, nhóm của Trọng cướp một điện thoại của nạn nhân rồi lên xe tẩu thoát. Điện thoại cướp được, Trọng nói sẽ đi cầm cố chia tiền cho những người còn lại để tiêu xài thì cả nhóm đồng ý.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an H.Đất Đỏ đã xác định nhóm của Trọng đã gây ra vụ cố ý gây thương tích và cướp tài sản như trên. Công an H.Đất Đỏ đã thu giữ 3 cây mã tấu tự chế, 1 cây rựa và 1 ống tuýp sắt mà nhóm Trọng mang theo để gây án.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.