Những biện pháp tăng cường bảo vệ iPhone X

05/11/2017 14:36 GMT+7

iPhone X là mẫu điện thoại thông minh cao cấp nhất hiện nay của Apple với giá bán khởi điểm 1.000 USD. Do đó việc bảo vệ chiếc điện thoại này tránh hư hỏng, rơi vỡ là điều người sử dụng nên quan tâm.

Theo CNET, Apple sẽ tính phí sửa chữa màn hình iPhone X là 279 USD (tương đương 6,4 triệu đồng), trong khi đó đối với các hư hỏng khác là 549 USD (khoảng 12,5 triệu đồng). Đây rõ ràng là một số tiền không hề nhỏ khi so sánh với giá một chiếc iPhone X mới. Hiện có khá nhiều cách giúp người dùng có thể bảo vệ chiếc iPhone X nhằm hạn chế khả năng hư hỏng thiết bị.
Vỏ bảo vệ bền
Bên cạnh thiết kế chắc chắn tránh va đập, rơi vỡ tốt hơn thì một số vỏ bảo vệ còn có thêm khả năng như chống bụi, vết dơ, tuyết… Hạn chế của các sản phẩm vỏ bảo vệ này là thiết kế hầm hố, khá dày và ít mang yếu tố thời trang. Một số sản phẩm vỏ bảo vệ người dùng có thể tham khảo là LifeProof Next (79,99 USD) hay Defender Series của Otterbox (giá 49,95 USD).
Vỏ bảo vệ bền là giải pháp không thể thiếu cho iPhone X Ảnh: Otterbox
Miếng dán màn hình
Dù đã được trang bị kính cường lực, tuy nhiên gắn thêm một lớp bảo vệ màn hình cho iPhone X vẫn sẽ tốt hơn. Lớp dán bảo vệ này đóng vai trò hứng chịu các lực tác động và hạn chế tối đa những hư hỏng cho màn hình chính của iPhone X.
Hiện tại người dùng có nhiều sự lựa chọn miếng dán bảo vệ iPhone X của các hãng amFilm, Maxboost, Spigen hay Anker KARAPAX… với giá chưa tới 10 USD.
Miếng dán màn hình là lựa chọn rẻ cho iPhone X Ảnh: Anker
Bộ giá kẹp
Những chiếc giá kẹp vào tay sẽ giúp người sử dụng iPhone X giữ chặt thiết bị, từ đó hạn chế rơi vỡ móp méo thiết bị. Những bộ giá kẹp này có chi phí rẻ nhưng mức độ bảo vệ iPhone X rất cao, mang đến sự an tâm cho người dùng. Một số loại giá kẹp người dùng có thể tham khảo gồm Ninja Loop, Love Handle, Lazy-hands, PopSocket, Spigen Style Ring, Ungrip…
Giá kẹp cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua Ảnh chụp màn hình
Gói bảo hiểm
Apple Care+ hiện tính phí gói bảo hiểm cho iPhone X là 199 USD. Ngoài ra hầu như tất cả các nhà mạng, các cửa hàng bán lẻ lớn đều cung cấp các gói bảo hiểm tai nạn cho iPhone.
Tùy theo khả năng tài chính mà người dùng có thể cân nhắc đến lựa chọn này khi chi phí bảo hiểm vẫn rẻ hơn so với việc sửa chữa thiết bị, đồng thời mang đến sự an tâm cho chiếc iPhone X có giá hơn 1.000 USD.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.