Tim Cook: Người dùng Việt Nam là chủ sở hữu iPhone X đầu tiên thế giới

03/11/2017 17:02 GMT+7

Hai mẹ con người Việt tại Úc đã trở thành người sở hữu iPhone X đầu tiên, và hình ảnh hai người với 4 chiếc iPhone X trên tay đã được chính CEO Tim Cook đăng tải trên Twitter cá nhân.

Do vị trí địa lý nên Úc là quốc gia đầu tiên mở bán iPhone X ra thị trường trong ngày 3.11. Trong khi hầu hết người Việt tập trung ở cửa hàng Apple tại Singapore để xếp hàng chờ mua iPhone X trong ngày mở bán thì một số người đã có mặt ở cửa hàng Apple tại Sydney, Úc để chờ mua iPhone X.
Không chỉ may mắn sở hữu iPhone X đầu tiên, hình ảnh hai mẹ con người Việt còn được người đứng đầu Apple đăng tải lên Twitter của ông kèm thông điệp với nội dung: “iPhone X đây rồi! Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng của chúng tôi tại Sydney và tất cả những ai ghé qua vào hôm nay (thứ sáu) trên toàn thế giới”.
Được biết, chiếc iPhone X đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt được Apple chào bán với giá khởi điểm lên đến 999 USD cho bản 64 GB. Đây là iPhone đầu tiên trang bị màn hình OLED cùng thiết kế viền cực mỏng cũng như tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt Face ID và loại bỏ Touch ID cũng như nút Home.
Sản phẩm có khả năng chống thấm nước và hai màu xám hoặc bạc. Màn hình 5,8 inch độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel (458 ppi) được Apple gọi là Super Retina. Màn hình cũng hỗ trợ công nghệ True Tone như iPhone 8.
iPhone X hiện được một số cửa hàng tại Việt Nam chào bán dưới dạng xách tay với mức giá khá cao, có những thời điểm lên đến hơn 50 triệu đồng, cao hơn nhiều so với giá gốc khoảng 27 triệu đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.