Những ‘bông hồng’ cảnh sát đặc nhiệm miệt mài luyện tập chuẩn bị cho 2 sự kiện trọng đại

Những ‘bông hồng’ cảnh sát đặc nhiệm miệt mài luyện tập chuẩn bị cho 2 sự kiện trọng đại

Trần Cường
Trần Cường
11/04/2024 08:49 GMT+7

Đại diện cho khối Cảnh sát đặc nhiệm tham gia diễu binh trong lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, hàng chục nữ chiến sĩ đang miệt mài luyện tập, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới cái nắng gay gắt chiều 10.4.2024, tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam ở huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, gần 600 cán bộ, chiến sĩ 7 khối diễu binh của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Bộ Công an (tức K02) vẫn miệt mài tập luyện để đảm bảo "đúng, đều, đẹp" trong lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Những ‘bông hồng’ cảnh sát đặc nhiệm miệt mài luyện tập chuẩn bị cho 2 sự kiện trọng đại

600 cán bộ đại diện cho các lực lượng an ninh, cơ động, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ mục tiêu và cảnh sát đặc nhiệm.

Trong đó, hàng chục nữ chiến sĩ là sinh viên của khối đại diện cho lực lượng cảnh sát đặc nhiệm, với nụ cười tỏa nắng, ai cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được chọn vào đội hình diễu binh trong 2 lễ kỷ niệm trọng đại.

84 chiến sĩ nữ đại diện cho lực lượng CSĐN

84 chiến sĩ nữ đại diện cho lực lượng CSĐN

TRẦN CƯỜNG

Được giao nhiệm vụ quản lý khối nữ tham gia diễu binh, thượng úy Nguyễn Thị Hương (cán bộ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam TP.HCM thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Bộ Công an), cho hay ngoài việc hướng dẫn tập luyện, hàng ngày chị cũng thường nắm bắt tâm tư, tình cảm của các chiến sĩ để có thể đồng hành cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Những ‘bông hồng’ cảnh sát đặc nhiệm miệt mài luyện tập chuẩn bị cho 2 sự kiện trọng đại- Ảnh 2.

Dù nắng mưa thất thường, các chiến sĩ vẫn tích cực tập luyện

TRẦN CƯỜNG

"Ra thao trường các em cũng tập luyện cường độ như nam, thời tiết hiện tại thì lúc nắng lúc mưa thất thường. Thể lực nữ thì kém hơn nam, trong quá trình đấy thì mình động viên các em để các em có ý chí quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất", thượng úy Nguyễn Thị Hương chia sẻ.

Theo đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động Bộ Công an, gần 600 cán bộ, chiến sĩ đã tập luyện gần 3 tháng nay để phục vụ cho lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động (15.4.1974 - 15.4.2024) và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2024).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.