Những cây thông Giáng sinh 'khổng lồ' khiến người trẻ mê mẩn

Tấn Đạt
Tấn Đạt
14/12/2022 13:10 GMT+7

Những cây thông "khổng lồ" tại TP.HCM được trang trí bắt mắt, thu hút các bạn trẻ đến chụp hình và vui chơi trong dịp Giáng sinh.

Tối 13.12, chúng tôi có mặt tại Trung tâm thương mại Takasimaya, Q.1, (TP.HCM). Không khí Giáng sinh dường như đã bao trùm khắp nơi này. Nhiều bạn trẻ, gia đình đến đây vui chơi và chụp hình cũng như check-in bên cạnh cây thông “khổng lồ” cao từ 15 - 20 m.

Cây thông khổng lồ tại Landmark 81 rực rỡ khi về đêm

TRỌNG NHÂN

Rộn ràng không khí Giáng sinh tại Takasimaya

TẤN ĐẠT

Đi cùng với bạn trai của mình, Nguyễn Thị Ngọc Diễm (29 tuổi), làm nhân viên văn phòng tại số 54 Nguyễn Trãi, Q.1 (TP.HCM)… liên tục tạo dáng chụp ảnh cạnh cây thông cao hơn 20 m. Diễm cho hay cô biết đến cây thông này là nhờ vào mạng xã hội.

“Cây thông này rất cao, to và vô cùng lung linh, tuyệt đẹp. Nó khiến chúng tôi phải “ồ” lên khi đặt chân đến đây. Tôi cảm thấy không khí Giáng sinh đang đến rất gần. Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là bước sang năm mới, tôi hy vọng, mọi người sẽ có được nhiều hạnh phúc, niềm vui bên người thân”, Diễm nói.

Người trẻ thích thú với không gian thiết kế tại cây thông "khổng lồ"

TẤN ĐẠT

Nô nức vui chơi Giáng sinh

TẤN ĐẠT

TẤN ĐẠT

Tại Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cũng trang trí một cây thông “khổng lồ” cao hơn 20 m, với ánh vàng lung linh. Nhiều gia đình đến chụp ảnh cạnh cây thông trước khi vào ăn uống, mua sắm.

Cây thông được trang trí đèn điện lung linh

TRỌNG NHÂN

Cây thông tại Landmark 81 rực rỡ khi về đêm

TRỌNG NHÂN

Một góc chụp khác về cây thông "khổng lồ" tại Q.Bình Thạnh

TRỌNG NHÂN

Người trẻ nô nức chụp hình tại cây thông "khổng lồ" ở Q.Bình Thạnh

THÁI HUYỀN

Trương Trọng Nhân, 29 tuổi, làm thợ chụp ảnh tự do ở TP.HCM cũng đến cây thông “khổng lồ” cao hơn 20m làm một bộ ảnh cho riêng mình. “Thật sự rất ấn tượng với nó. Dãy dây kim tuyến, những quả châu đỏ… không quá lộng lẫy, cầu kì, nhưng khi kết hợp lại với nhau tôi thấy nó rất sang trọng”, Nhân nói.

Gigamall có cây thông "khổng lồ" chủ đạo là màu vàng bắt mắt trong dịp Giáng sinh năm 2022

GIGAMALL

Người trẻ đến chụp hình bên cây thông "khổng lồ" ở TP.Thủ Đức

BÌNH NGUYỄN

Ngoài ra, trong dịp Giáng sinh tại TP.HCM năm nay, mọi người có thể chụp hình với cây thông "khổng lồ" ở những địa điểm như Gigamall (TP.Thủ Đức) TP.HCM), tòa nhà Bitexco (Q.1), các trung tâm thương mại Vincom ở đường Lê Văn Việt, Võ Văn Ngân (TP.Thủ Đức)...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.