Những nơi này đang trang trí Giáng sinh đẹp lung linh, thỏa thích đến chụp hình

Tấn Đạt
Tấn Đạt
07/12/2022 15:08 GMT+7

Thời điểm này, một số nhà thờ đã xây dựng những tiểu cảnh vô cùng bắt mắt và lung linh, như: hang đá, người tuyết, quả cây thông... để chào đón Giáng sinh 2022. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đến đây vui chơi và tha hồ chụp hình sống ảo.

Thời điểm này, rất nhiều nhà thờ ở TP.HCM đã trang trí cảnh Noel đẹp lung linh để chào đón Giáng sinh 2022.

Mấy ngày nay, nhiều bạn trẻ đã đến Nhà thờ Bắc Hà (419 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM) để chụp hình, “check-in”. Bởi nơi đây, đang trang trí Giáng sinh 2022 lộng lẫy với những thác nước, hình tượng ông già Noel, thiên thần... Về đêm, nơi này càng lung linh hơn khi hang đá “khổng lồ” được lên đèn rực rỡ.

Nhà thờ Bắc Hà trước 18 giờ

TẤN ĐẠT

... và khi đêm xuống

TẤN ĐẠT

Tranh thủ giờ tan làm, chị Nguyễn Thị Tú Quyên (29 tuổi, ở chung cư Rivera Park, P.14, Q.10, TP.HCM) cùng gia đình của mình đến địa điểm trên vui chơi. Chị Quyên bộc bạch: “Buổi chiều tôi có chạy ngang qua Nhà thờ Bắc Hà nhưng chỉ thấy một mảng trắng xóa, nhưng không ngờ đêm tối nơi đây lên đèn đa sắc, rất lộng lẫy".

Chị Quyên nói: "Năm ngoái, thời điểm Giáng sinh vẫn còn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nên gia đình tôi không có đi chơi. Đợt này, mọi người tranh thủ đến nhà thờ chụp hình sớm để tôi có bộ ảnh đẹp, cũng như tránh tình trạng đông người khi vui chơi cận ngày Noel"..

Rất nhiều người đến vui chơi, chụp hình

TẤN ĐẠT

Hang đá nhỏ bên trong

TẤN ĐẠT

Phía bên trong được trang trí tiểu cảnh hang đá đẹp mắt

TẤN ĐẠT

Gia đình trẻ đến giáo xứ Bắc Hà

TẤN ĐẠT

Nằm ngay trên đường Phạm Thế Hiển, Q.8 (TP.HCM), Nhà thờ Bình An có thể nói là một trong những điểm đón Giáng sinh lý tưởng cho người trẻ. Dù còn hơn tuần nữa mới đến Giáng sinh 2022, nhưng nơi đây đã trang hoàng lộng lẫy với hệ thống hang đá kết hợp với đèn điện lung linh. Không chỉ những người theo đạo Công giáo mới tới đây mà nhiều bạn trẻ cũng đổ xô về đây để chụp hình, vui chơi.

Bạn trẻ cũng đổ xô về nhà thờ Bình An để chụp hình, vui chơi.

TẤN ĐẠT

Những tiểu cảnh công phu

TẤN ĐẠT

Rực rỡ sắc màu

TẤN ĐẠT

Toàn cảnh nhà thờ Bình An

TẤN ĐẠT

Gia đình nô nức kéo đến chụp hình

TẤN ĐẠT

Cặp đôi "check-in" trước hang đá

"Hệ thống" hang đá tại nhà thờ

TẤN ĐẠT

Lung linh nhiều màu sắc

TẤN ĐẠT

Trong khi đó, Nhà thờ Đồng Tiến (trên đường Thành Thái, Q.10, TP.HCM) được trang trí giăng kín hàng cây trước nhà thờ, cùng với đó là những tiểu cảnh cây thông, ngôi sao, quả châu... Một số học sinh tại Trường THPT Nguyễn Khuyến, THCS – THPT Diên Hồng (Q.10) cũng ghé qua đây “sống ảo” chụp hình.

Không gian thoáng đãng

TẤN ĐẠT

Với những tiểu cảnh tươi mới

TẤN ĐẠT

Cô nàng Đoàn Thị Hồng Phú, học lớp 11 Trường THPT Nguyễn Khuyến

TẤN ĐẠT

Các bạn trẻ thích thú với mô hình "vòng tròn"

TẤN ĐẠT

Một số bạn nữ thích lối trang trí của nhà thờ Đồng Tiến

TẤN ĐẠT

Ngoài những nhà thờ trang trí Giáng sinh 2022 lung linh sắc màu, Nhà thờ Đồng Tiến mang cho mình một nét đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.