Những lời chúc đặc biệt đầu năm mới của Đại sứ Mỹ, Anh, Úc

22/01/2023 11:05 GMT+7

Hòa cùng không khí rộn ràng trong dịp tết đến xuân về, Đại sứ các nước Mỹ, Anh và Úc đã chia sẻ về những trải nghiệm ấn tượng về Tết Việt, đồng thời gửi lời chúc ý nghĩa đến người dân Việt Nam.

Nếu dịp Tết năm ngoái, Đại sứ Mỹ Marc Knapper gây sốt với bản rap chúc Tết thì năm nay, thông điệp đầu năm mới của ông lại được truyền tải thông qua các nhân vật đặc biệt. Những tấm thiệp chúc Tết được đích thân ông chuẩn bị từ ngày cuối năm, đặc biệt phải kể đến lời chúc bằng chữ nổi dành cho các em khiếm thị.

Tổng lãnh sự Anh, bà Emily Hamblin hòa cùng không khí tết Việt

đại sứ quán anh

Năm 2023 đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh và Việt Nam. Bên cạnh lời chúc ý nghĩa trong dịp đầu năm mới, Đại sứ và Tổng Lãnh sự Anh còn gửi gắm kỳ vọng về quan hệ hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới.

Đại sứ Úc Andrew Goledzinowski lần đầu trải nghiệm gói bánh chưng ngày Tết

đại sứ quán úc

Đại sứ Úc Andrew Goledzinowski thích thú khi trải nghiệm viết thư pháp và có dịp tìm hiểu về phong tục gói bánh chưng trong ngày Tết Cổ truyền của người Việt. Ông cũng tự tay gói chiếc bánh chưng xanh mướt trong một khu chợ Tết nhỏ do khách sạn Metropole ở Hà Nội tổ chức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.