Những thay đổi mới trong phiên bản Vương Quốc Rồng của LQM

0 Thanh Niên Online

Bản cập nhật sắp tới sẽ thêm tướng và trang phục mới, đồng thời bổ sung một chế độ giải trí rất dễ làm nản lòng game thủ.

Tướng số 111: Yue – Ngọc Phiến Công Chúa

Yue chính thức được xác nhận là tướng tiếp theo xuất hiện trong Liên Quân Mobile, dù thông tin này đã rò rỉ từ lâu. Đây là pháp sư đường Giữa, xuất thân từ Vương Quốc Rồng và sẽ có mặt tại bản đồ Bình Nguyên Vô Tận sắp tới.

Những thay đổi mới trong phiên bản Vương Quốc Rồng của LQM - ảnh 1

Với những màn thể hiện qua các thông tin rò rỉ trước đây, Yue là pháp sư thiên về cấu rỉa tầm xa và có khả năng kết liễu đối phương bằng đòn dồn sát thương cực lớn. Những tướng xạ thủ hoặc “đồng nghiệp” ở đường Giữa bên đối phương hoàn toàn có thể bị sốc chết với combo chuẩn của cô Công chúa.

Ngoài ra, trong poster giới thiệu phiên bản mới còn có sự xuất hiện của vị tướng số 112 mang tên Yan – là nhân vật bí ẩn xuất hiện sau Yue trong bản Vương Quốc Rồng. Hiện chưa có thông tin gì về Yan.

Gần đây, các thông tin rò rỉ khẳng định Kính – vị tướng có bộ chiêu thức “nhân bản” tại Vương Giả Vinh Diệu (game gốc của LQM) cũng sẽ có mặt tại LQM.

Chiến trường siêu cấp

Đây là một chế độ chơi giải trí hoàn toàn mới với cơ chế 5vs5 quen thuộc nhưng có thể là “cú sốc” cho không ít game thủ muốn thư giãn. Trong chế độ này, chiêu thức của các vị tướng sẽ đường cường hóa tới…không tưởng, hứa hẹn những pha combat, lật kèo trong dịp Tết này.

Trang phục mới lên tới bậc SSS

Dự kiến có khoảng 10 – 12 trang phục mới cho các vị tướng được giới thiệu ở phiên bản sắp tới. Trong số này đáng chú ý Tel’Annas sẽ thêm 1 trang phục bậc SSS để đón Tết Nguyên Đán và đi cùng là Tulen Tân Niên Vệ Thần (SS) mang cùng phong cách.

Những thay đổi mới trong phiên bản Vương Quốc Rồng của LQM - ảnh 2

Bộ đôi Điêu Thuyền – Lữ Bố có đồ đôi mới mang tên Hoa Hồng Đồng Thoại. Hai trang phục mới cho cặp trai tài – gái sắc này sẽ xuất hiện trong sổ sứ mệnh mùa mới.

Chia tay Cấm trụ

Thông tin loại bỏ phụ trợ Cấm trụ đã được xác nhận từ lâu nhưng chính thức áp dụng từ mùa mới. Thay thế sẽ là phụ trợ có tên Suy yếu, giữ nguyên tổng số phụ trợ đang có trong game là 9.

Thay đổi này dự kiến ảnh hưởng nhiều tới meta cũng như lối chơi mùa tới của LQM.

Mùa xếp hạng 21

Những thay đổi mới trong phiên bản Vương Quốc Rồng của LQM - ảnh 3

Một hành trình leo bảng xếp hạng lại chuẩn bị bắt đầu ngay trước dịp Tết Nguyên Đán. Chuyện thi đấu rank có lẽ “mùa nào cũng như mùa nào”, nhưng mùa 21 dự kiến sẽ hấp dẫn hơn khi trang phục thưởng miễn phí sẽ là Qi Thiếu Nữ Pháo Hoa vô cùng xinh đẹp và cực kỳ hợp với không khí ngày Tết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm