Niềm hy vọng quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka bị loại ở vòng 3 Olympic Tokyo

0 Thanh Niên Online

Sau hai tháng nghỉ thi đấu vì những câu chuyện bên ngoài sân, Naomi Osaka trở lại với Olympic Tokyo với niềm hy vọng sẽ đem về chiếc HCV đầu tiên cho chủ nhà ở môn quần vợt. Trước đó, tay vợt số 1 thế giới Ashleigh Barty (Úc) đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên càng làm tăng hy vọng cho Osaka.

Niềm hy vọng quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka bị loại ở vòng 3 Olympic Tokyo - ảnh 1

Osaka có khởi đầu tốt tại Olympic Tokyo với 2 trận thắng

Reuters

Osaka khởi đầu giải đấu rất thuận lợi với 2 chiến thắng liên tiếp trược Saisai Zheng và Viktorija Golubic. Tưởng chừng một chiến thắng sẽ tiếp tục đến với tay vợt nước chủ nhà khi đối thủ của cô không phải là tay vợt “nặng ký” ở thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên, trận đấu đã diễn ra hoàn toàn bất ngờ khi Osaka nhập cuộc quá yếu ớt và để thua nhanh chóng 1/6 trong ván thứ nhất. Dù nỗ lực hơn ở ván thứ hai, nhưng tay vợt số 2 thế giới Osaka tiếp tục nhận thêm thất bại 4/6 và chính thức dừng bước tại kỳ Olympic trên sân nhà.

Niềm hy vọng quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka bị loại ở vòng 3 Olympic Tokyo - ảnh 2

Vondrousova giành chiến thắng trước tay vợt số 2 thế giới

Reuters

Sau khi kết thúc trận đấu, Osaka đã cho biết: "Tôi cảm thấy thất vọng và không có thể lực tốt nhất trong trận đấu này". Ở trận đấu của vòng 3 này, Osaka đã mắc 18 lỗi tự đánh hỏng và không tận dụng tốt những bàn giao bóng của mình. Trong khi đó, Vondrousova chỉ có 6 lần mắc sai lầm, giành 14 trong tổng 16 điểm từ những tình huống giao bóng để giành chiến thắng chung cuộc. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm