Tay vợt Naomi Osaka phản pháo bất ngờ khi bị tố sống giả tạo

0 Thanh Niên Online
Tay vợt nữ mang quốc tịch Nhật Bản Naomi Osaka tiếp tục bị giới truyền thông chỉ trích vì tham gia các hoạt động bên ngoài sân đấu.
Osaka tiếp tục bị giới truyền thông chỉ trích /// Reuters Osaka tiếp tục bị giới truyền thông chỉ trích - Reuters
Osaka tiếp tục bị giới truyền thông chỉ trích
Reuters
Cựu số một thế giới người Nhật Bản Naomi Osaka đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng vào tháng 5 sau khi tuyên bố không tiếp xúc báo giới và truyền thông vì lý do sức khoẻ tinh thần. Ngôi sao người Nhật Bản tiết lộ rằng, cô đã "bị trầm cảm kéo dài kể từ Mỹ mở rộng năm 2018" và thường xuyên gặp phải những lo lắng trước khi nói chuyện với truyền thông. Sau đó Osaka cũng rút lui khỏi Wimbledon để tập trung cho Thế vận hội Tokyo diễn ra ngay tại quê nhà Nhật Bản.
Tay vợt Naomi Osaka phản pháo bất ngờ khi bị tố sống giả tạo - ảnh 1

Osaka khoe ảnh chụp trên tạp chí Sports Illustrated

Twitter

Mới đây, tay vợt 23 tuổi đã được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thể thao nổi tiếng Sports Illustrated cùng với người mẫu chuyển giới Leyna Bloom và rapper Megan Thee Stallion. Động thái này theo sau việc Osaka được chọn làm hình mẫu cho dòng búp bê nổi tiếng Barbie cũng như ra mắt loạt phim trên Netflix.
Với loạt phim này người hâm mộ sẽ có dịp theo dõi tay vợt từng 4 lần dành được danh hiệu Grand Slam khám phá nguồn gốc văn hóa, định hướng bản sắc đa diện với tư cách một quán quân quần vợt và một nhà lãnh đạo trong tương lai. Trước đó, Osaka cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Nhật Bản và Hong Kong.
Tay vợt Naomi Osaka phản pháo bất ngờ khi bị tố sống giả tạo - ảnh 2

Hình ảnh Osaka trên tạp chí tạp chí Vogue

Twitter

Một số người cho rằng, những lý do mà Osaka đưa ra trước đó hoàn toàn mâu thuẫn với việc làm của cô, trong đó có nỗi sợ hãi trước ánh đèn sân khấu mà cô đã từng đề cập.
Trước những chỉ trích của truyền thông, Naomi Osaka đã bảo vệ quan điểm của mình: “Khi nói đến các nhà báo, tôi nghĩ rằng thời gian đối với họ sẽ rất quan trọng. Nếu bạn là một nhà báo bạn sẽ nhận ra rằng tất cả các ảnh bìa của tôi đều được chụp vào năm ngoái. Thay vì phản ứng tiêu cực thì sao bạn không dành thời gian để tìm hiểu đi?”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm