Niềm tin đại hội: Điểm khởi đầu của những bước tiến quan trọng

11/12/2023 06:00 GMT+7

Trong không khí sôi nổi hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, cán bộ Hội của các trường đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng gửi đến sự kiện trọng đại - ngày hội lớn của sinh viên cả nước.

Điểm khởi đầu của những bước tiến quan trọng - Ảnh 1.

Sinh viên cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

HỘI SINH VIÊN TP.HCM

Cùng nhau khẳng định sức mạnh của sinh viên Việt Nam

Tôi vô cùng háo hức và đặt sự kỳ vọng to lớn vào đại hội lần này. Đây không chỉ là một sự kiện, mà còn là nơi những tâm huyết, ý chí và ý kiến sáng tạo hội tụ. Tôi tự hào vì chúng ta là những người trẻ năng động, mang theo trách nhiệm xây dựng đất nước về hội tụ tại đây. Tôi nhận thức được rằng, là một đại biểu tham dự đại hội, tôi không chỉ là cá nhân mà còn là một phần của tập thể lớn, đại diện cho trí tuệ và bản sắc của hàng triệu sinh viên Việt Nam sẵn sàng đóng góp xây dựng những bước tiến vững chắc của Hội Sinh viên Việt Nam trong giai đoạn tới.

Niềm tin đại hội: Điểm khởi đầu của những bước tiến quan trọng - Ảnh 2.

Nguyễn Minh Uyên

NVCC

Trước cánh cửa của sự kiện quan trọng này, tôi mang theo không chỉ là niềm hạnh phúc mà còn là sự kỳ vọng lớn lao. Tôi tin rằng, đại hội không chỉ là nơi để lắng nghe mà còn là nơi để tạo ra những điểm khác biệt, mang bản sắc của lớp lớp sinh viên cùng chung sức, chung lòng. Để từ đây, đại hội sẽ trở thành điểm khởi đầu của những bước tiến quan trọng, và chúng ta sẽ cùng nhau khẳng định sức mạnh của sinh viên Việt Nam.

Hội Sinh viên Việt Nam đã và đang trở thành một bản nền sôi động, nơi những giấc mơ và mong muốn của sinh viên được thể hiện, thấu hiểu. Trong công cuộc đổi mới hiện nay, tôi hy vọng Hội Sinh viên sẽ cung cấp đa dạng các nguồn lực và chương trình hỗ trợ để phát triển kỹ năng cá nhân, nghề nghiệp cho sinh viên. Đồng thời, tôi mong rằng Hội sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy của từng sinh viên trong hành trình xây dựng bản sắc và chinh phục những ước mơ, góp phần dựng xây đất nước hùng cường, thịnh vượng.

Nguyễn Minh Uyên

Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Tôi kỳ vọng đại hội lần này sẽ trở thành một nền tảng để cùng nhau xây dựng bước tiến tươi sáng cho sinh viên Việt Nam. Tôi tin rằng, đại hội có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội, thúc đẩy sự hợp tác và giao lưu giữa các hội viên, tạo điều kiện để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên mạnh mẽ và đoàn kết.

Niềm tin đại hội: Điểm khởi đầu của những bước tiến quan trọng - Ảnh 3.

Võ Nguyễn Hoàng Đa

NVCC

Tôi tin Hội Sinh viên Việt Nam sẽ luôn là người đại diện cho tiếng nói của sinh viên, đồng thời bảo vệ và quan tâm đến quyền lợi, lợi ích của sinh viên; sẽ luôn là người bạn đồng hành, tiếp tục thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên.

Tôi mong muốn đại hội sẽ đề ra nhiều diễn đàn thật ý nghĩa để thảo luận về các vấn đề quan trọng, như: giáo dục, việc làm, phát triển bền vững và các vấn đề xã hội khác. Đặc biệt là thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể chất của sinh viên trên cả nước.

Chúc cho Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI sẽ diễn ra thành công, tạo nên bước đột phá quan trọng, cùng những thay đổi tích cực và góp phần vào sự phát triển của cả sinh viên và đất nước.

Võ Nguyễn Hoàng Đa 

Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Sư phạm thể dục thể thao TP.HCM

Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của sinh viên

Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, tôi xin gửi đến đại hội những tình cảm trân quý, yêu thương.

Niềm tin đại hội: Điểm khởi đầu của những bước tiến quan trọng - Ảnh 4.

Lê Thị Thu Hiền

NVCC

Đối với các bạn sinh viên, những người trẻ, là tương lai của đất nước, tôi tin rằng thông qua sự đoàn kết và gắn bó mạnh mẽ, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên ngày càng phát triển và tiên tiến.

Tôi kỳ vọng Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tiếp tục là nguồn động viên, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển toàn diện của sinh viên. Chúng ta cùng nhau hướng đến một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, nơi mà mọi sinh viên đều có cơ hội để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội.

Mong rằng Hội Sinh viên Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn lắng nghe và thấu hiểu những khát vọng, hoài bão của sinh viên. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng, nơi mà sinh viên là động lực chính cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Lê Thị Thu Hiền

 Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

Lắng nghe, thấu cảm những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên

Các bạn sinh viên thế hệ Z ngày hôm nay luôn chuyển động không ngừng, thích ứng nhanh với sự thay đổi của xã hội chuyển đổi số. 

Niềm tin đại hội: Điểm khởi đầu của những bước tiến quan trọng - Ảnh 5.

Nguyễn Lưu Ngọc Danh

NVCC

Chính vì lý do đó, trong nhiệm kỳ 2023 - 2028 sắp tới, đòi hỏi Hội Sinh viên Việt Nam, mà ở đó nòng cốt chính là đội ngũ cán bộ Hội, các bạn thủ lĩnh sinh viên sẽ phải sáng tạo, đổi mới không ngừng, có những giải pháp cụ thể, hiệu quả để lắng nghe, thấu cảm những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên.

Từ lắng nghe và thấu cảm, "Hội Bồ câu trắng" có thể xây dựng những chương trình, hoạt động thiết thực để cùng đồng hành, khơi dậy khát vọng, hoài bão của mỗi sinh viên Việt Nam. Để mỗi sinh viên sẽ vươn mình bay thật xa và đóng góp "những cánh chim bồ câu tri thức" vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước trong thời kỳ mới.

Và trong thời gian sắp tới, tôi hy vọng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy, chủ động dẫn dắt, đồng hành cùng sinh viên Việt Nam có thể "vững bản sắc, xây khát vọng, tự hào tiến bước", ứng với khẩu hiệu hành động của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Nguyễn Lưu Ngọc Danh

Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Y Dược TP.HCM

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.