Ninety Eight giới thiệu smartphone tích hợp ví blockchain đầu tiên tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
12/03/2024 07:25 GMT+7

Start-up blockchain Việt Nam, Ninety Eight vừa thông báo đã hợp tác với Jambo để ra mắt thế hệ smartphone mới, tích hợp sẵn ví Web3 với mức giá từ 2,5 triệu đồng.

Jambo được biết đến là công ty có trụ sở tại châu Phi, giàu kinh nghiệm trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho Web3 tại các thị trường mới nổi. Thương vụ hợp tác lần này của hai thương hiệu hứa hẹn sẽ thúc đẩy việc phổ cập Blockchain tại các thị trường đang phát triển, bắt đầu từ Việt Nam và mở rộng ra các nước trong khu vực châu Á.

Điểm đặc biệt trên JamboPhone đến từ việc smartphone này được tích hợp mặc định ứng dụng ví blockchain Coin98 Super Wallet, cho phép hàng tỉ người dùng tiềm năng truy cập Web3 ngay lập tức, liền mạch và thuận tiện.

Ninety Eight giới thiệu smartphone tích hợp ví blockchain đầu tiên tại Việt Nam- Ảnh 1.

Ứng dụng Coin98 Super Wallet được cài mặc định trên JamboPhone

CTV

Với JamboPhone tích hợp Coin98 Super Wallet, Ninety Eight kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phổ cập các ứng dụng blockchain và các ứng dụng phi tập trung (Dapps) cho đa số người dùng. Để làm được điều đó, smartphone Web3 cần có mức giá dễ tiếp cận. Smartphone Jumbo dự kiến sẽ có giá 99 USD, tương đương 2,5 triệu đồng.

"Tại Ninety Eight, chúng tôi tin rằng công nghệ Web3 có tiềm năng thay đổi cuộc sống và thúc đẩy tài chính toàn diện trên quy mô toàn cầu. Bằng cách hợp tác với Jambo, chúng tôi đang thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ này ở các thị trường mới nổi, nơi khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống có thể bị hạn chế", Lê Thanh, đồng sáng lập Ninety Eight, công ty sở hữu ứng dụng Coin98 Super Wallet với hơn 9 triệu người dùng cho biết.

Ninety Eight giới thiệu smartphone tích hợp ví blockchain đầu tiên tại Việt Nam- Ảnh 2.

Mức giá khoảng 2,5 triệu đồng giúp JamboPhone dễ tiếp cận với người dùng phổ thông hơn

CTV


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.