Ninh Bình: Tìm thấy 2 người phụ nữ đi bắt ốc bị lạc trong rừng

16/05/2022 18:57 GMT+7

Sau hơn 1 ngày bị lạc trong rừng , 2 người phụ nữ ở xã Yên Đồng (H.Yên Mô, Ninh Bình) được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy.

Ngày 16.5, thông tin từ UBND Yên Đồng cho biết, người thân và lực lượng chức năng của địa phương đã tìm thấy 2 người dân đi bắt ốc bị lạc trong rừng. Hiện cả hai đều an toàn.

Bà Phạm Thị Tẹo kể lại thời gian bị lạc trong rừng

PHÚC NGƯ

Trước đó, sáng 13.5, bà Nguyễn Thị Hẹn (49 tuổi) và bà Phạm Thị Tẹo (57 tuổi, cùng ngụ xã Yên Đồng) vào rừng phòng hộ gần nhà đi bắt ốc như thường ngày. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, cả hai tìm đường về nhà thì bị lạc đường, không thể tìm thấy đường ra.

Bà Phạm Thị Tẹo kể: “Lúc chúng tôi tìm đường ra là tầm 11 giờ (ngày 13.5 - PV) đến 7 giờ tối vẫn không thấy đường ra. Đến khoảng hơn 1 giờ chiều ngày 14.5, khi chúng tôi đang tìm đường ra thì nghe tiếng hú của người nhà, nên theo hướng tìm hú tìm đến thì gặp được mọi người đang đi tìm”.

Cũng theo bà Tẹo, trong khoảng thời gian bị lạc trong rừng, bà cùng bà Hẹn có mang theo hộp sữa, ngũ cốc và nước nên không bị đói lả.

Bà Nguyễn Thị Hẹn vẫn còn bàng hoàng sau khi bị lạc trong rừng

PHÚC NGƯ

Cũng theo thông tin từ UBND xã Yên Đồng, sau khi nhận được thông tin 2 người dân bị lạc trong rừng, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng, cùng người nhà các nạn nhân, tổng cộng hơn 70 người đi chia thành nhiều hướng khác nhau vào rừng tìm kiếm.

Rất may, khi lực lượng chức năng và người thân tìm thấy sau hơn một ngày đi lạc trong rừng, cả bà Hẹn và bà Tẹo vẫn an toàn, không bị kiệt sức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.