Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều đợt thử nghiệm và hé lộ thông tin, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 09.08.

Thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng hỗ trợ chơi đa nền tảng, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mang đến trải nghiệm tốc chiến tốc thắng hiếm gặp ở các game lấy đề tài Naruto hiện có ở thị trường Việt Nam.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - ảnh 1

Đặc biệt trong tựa game chuyển thể này, bạn có thể ra trận cùng lúc hơn 9 nhân vật cùng rất nhiều công năng bổ trợ và tiếp sức chiến đấu khác. Điều này có nghĩa trong một hiệp đấu game, có rất nhiều sự tính toán về mặt chiến thuật cho bạn tìm hiểu cặn kẽ khi sắp xếp và phối hợp trận hình.

Cộng hưởng thêm từ bảng Hệ Tộc khắc chế Đất – Nước – Lửa – Giỏ hứa hẹn sẽ tạo ra các màn PK, trảm Boss, Chiến trường tranh nặng tính chiến thuật giữa các đại cao thủ nhẫn giả trong giới hạn tối đa 25 hiệp.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - ảnh 2

Ngoài ra game còn áp dụng lối chơi đánh theo lượt đơn giản và hoàn toàn tự động khiến người chơi không phải thao tác quá nhiều. Lúc này bạn chỉ cần không ngừng bồi dưỡng, lựa chọn hướng kết hợp các nhân vật xuất chiến sẽ làm thay đổi phong cách chiến đấu theo ý muốn. Mặc dù có tốc độ lên cấp vừa phải nhưng bù lại, game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ lại mở tính năng, hoạt động liên tục theo từng ngưỡng chuyển sinh của nhân vật chính.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - ảnh 3

Với đa dạng hoạt động PvE – PvP cả ở server sở tại lẫn liên server mà Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ hứa hẹn càng trở nên hấp dẫn, đặc biệt là ở những giai đoạn về sau, khi người chơi đã xây dựng được một đội hình ổn định, sẵn sàng đối mặt với những cuộc đại chiến lớn đang chờ ở trước mắt.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - ảnh 4

Để chào đón ngày ra mắt chính thức, đơn vị vận hành Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đã tặng thưởng khá hậu hĩnh cho người chơi mới. Chẳng hạn như bậc VIP 5, Ngọc khóa, quà tiếp sức Tân Thủ, Gifcode...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm