Nintendo cung cấp gói combo Switch với game Mario miễn phí

14/03/2023 13:10 GMT+7

Khi mua gói trò chơi mới của Nintendo, người chơi sẽ được lựa chọn miễn phí một trong ba trò chơi Mario.

Theo Gadget Match, như truyền thống hàng năm, ngày 10.3 được chọn là ngày Mario Day dành riêng cho nhân vật Mario – người thợ sửa ống nước mang tính biểu tượng của Nintendo.

Để chào mừng dịp kỷ niệm của năm nay, Nintendo có một vài điều bất ngờ dành cho người hâm mộ. Trong số tất cả các tính năng hiện có, đáng chú ý nhất là gói "Nintendo Switch Mario Choose One Bundle", bao gồm một máy Switch theo chủ đề Mario đi kèm với một trò chơi miễn phí.

Nintendo cung cấp gói combo Switch với game Mario miễn phí - Ảnh 1.

Nintendo cung cấp gói Switch với ba game Mario miễn phí

Nintendo

Tuy nhiên, gói Switch của năm 2023 không thực sự đặc sắc. Trong những năm qua, các phiên bản tùy chỉnh, chẳng hạn như phiên bản Animal CrossingPokémon, thường có thiết kế độc đáo và thu hút rất nhiều người hâm mộ của cả hai thương hiệu. Trong khi đó, gói Mario Choose One của năm nay chỉ là một chiếc Switch OLED tiêu chuẩn với Joy-Cons màu đỏ.

Điều duy nhất làm cho gói Switch này trở nên đặc biệt là công ty sẽ tặng một tựa game Mario miễn phí đi kèm. Người chơi có thể chọn giữa ba trò chơi: Super Mario Odyssey, Mario Kart 8 DeluxeSuper Mario Bros. U Deluxe. Với việc các trò chơi của Nintendo nổi tiếng là chưa bao giờ được giảm giá, thì việc nhận được một tựa game miễn phí là một món hời cho người hâm mộ.

Ba trò chơi nằm trong danh sách tặng về cơ bản là khác nhau hoàn toàn. Với Super Mario Odyssey là nền tảng 3D tốt nhất cho Switch. Trong khi đó, Mario Kart 8 Deluxe vẫn là một trong những trải nghiệm nhiều người chơi đáng sở hữu nhất trên Switch. Cuối cùng, nếu đang tìm kiếm thứ gì đó cổ điển hơn, người dùng sẽ có thể chọn Super Mario Bros. U Deluxe với phong cách 2D quen thuộc.

Gói Nintendo Switch Mario Choose One Bundle hiện được bán với giá 299,99 USD (tương đương 7 triệu đồng). Bên cạnh gói mới, rất nhiều trò chơi theo chủ đề Mario cũng đang được bán cho ngày kỷ niệm Mario Day.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.