Nissan Patrol đời cũ độ off-road hầm hố tại Việt Nam

Gia Linh
Gia Linh
27/10/2020 14:22 GMT+7

Chiếc Nissan Patrol đời 2001 được chủ nhân trang bị nhiều "đồ chơi" off-road chuyên dụng, biến chiếc xe đời cũ trở nên hầm hố và bắt mắt hơn.

Nếu Toyota có Land Cruiser hay Mitsubishi có Pajero thì Nissan Patrol cũng là một trong những dòng xe offroad tốt nhất tới từ Nhật. Tại Việt Nam, dù không được phân phối chính hãng nhưng thế hệ thứ 5 của dòng xe này xuất hiện khá nhiều do được các tổ chức quốc tế nhập về để phục vụ cho các hoạt động khác nhau tại nước ta.
Sở hữu một chiếc Patrol thế hệ thứ 5, một người đam mê offroad tại Sài Gòn đã trang bị thêm nhiều phụ kiện và đồ chơi ấn tượng để nâng cao và cải thiện thêm khả năng địa hình của chiếc xe, đồng thời tạo ra một mẫu SUV tiện dụng để có thể đi đến bất kỳ đâu với đầy đủ phụ kiện cho việc cắm trại. 

Chiếc xe có nhiều phụ kiện danh tiếng về mảng offroad như tời Warn, phuộc Oldmanemu, cản ARB

Giống như những chiếc xe offroad khác, chiếc Patrol đã được thay bộ cản trước kèm ba-đờ-sốc bằng thép hầm hố, giúp gia tăng góc tới của xe. Ở phía trên cản là dàn đèn chiếu sáng tăng cường và tời điện cứu hộ của Warn.
"Dàn chân" của Patrol cũng đã được độ lại với mâm bằng thép dập có bản rộng hơn, kèm theo bộ lốp gai chuyên dụng cho xe địa hình.Để chiếc xe cân đối hơn sau khi độ bánh, bộ nẹp nới rộng đã được gắn vào các hốc bánh của Patrol.

Giá trị của các phụ kiện trên chiếc xe này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng

Đương nhiên, một chiếc xe offroad không thể thiếu được hệ thống giảm xóc với khoảng hành trình lớn và phải cực kỳ bền bỉ. Chính vì vậy, chiếc Patrol này đã có bộ phuộc mới của OLDMANEMU bên cạnh những lò xo cứng cáp và có hành trình lớn hơn xe nguyên bản.
Tương tự như phía trước, cản sau của xe cũng đã được độ lại đầy cứng cáp với chất liệu thép, giúp người ta có thể leo lên trèo xuống dễ dàng để chất hành lý lên nóc. Phía sau còn có bộ bánh treo dự phòng cũng là loại hầm hố như 4 bánh chính, ngoài ra còn có một bộ đèn soi phía sau trong trường hợp xe dừng lại cắm trại cần thêm ánh sáng. 

Nội thất bên trong có ít sự thay đổi lớn

Ở phía trên nóc của chiếc Patrol đã lắp thêm bộ giá để hàng bằng chất liệu cứng cáp, có thể dễ dàng chất thêm hàng hóa và cố định bằng dây. Tất nhiên với một chiếc xe offroad thì phụ kiện "ống thở" cũng được trang bị để nâng cao khả năng lội nước cho chiếc SUV này. 
Nhờ những phụ tùng đặc biệt được độ thêm, chiếc Nissan Patrol đời cũ đã trở thành một mẫu xe offroad mạnh mẽ, linh hoạt và tin cậy để phục vụ cho những chuyến "phượt" đầy tự do của chủ xe.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.