Nổi da gà với nữ sinh lớp 12 hát 'Ngày chưa giông bão' cực ma mị

Nguyễn Loan
Nguyễn Loan
20/03/2021 17:21 GMT+7

Khi Hoàng Thanh Hằng, nữ sinh lớp 12, cất tiếng hát bài Ngày chưa giông bão , nhiều người nghe cho biết 'nỗi hết cả da gà' vì quá ma mị hay không thua kém gì ca sĩ.

Trong chương trình ngày hội Tư vấn mùa thi 2021 tại Trường ĐH Đồng Nai do Báo Thanh Niên tổ chức có gần 100 gian hàng của các trường cao đẳng, đại học tham gia. Để thu hút học sinh, có trường còn đầu tư cả giàn nhạc để học sinh có thể thử giọng ca của mình trước mọi người. Rất nhiều nữ sinh xung phong lên hát.
Khá tự tin với giọng ca của mình, Hoàng Thanh Hằng, nữ sinh lớp 12C4 Trường THPT Lê Quý Đôn Quyết Thắng (Đồng Nai) đăng ký hát liền hai bài. Khi Thanh Hằng cất tiếng hát bài Ngày chưa giông bão (do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác) phía dưới không ít bạn trẻ "sởn da gà" vì giọng hát quá giống ca sĩ Bùi Lan Hương - người được cho là thể hiện rất thành công bài hát này. 

 
Là người mê hát từ nhỏ, Thanh Hằng cho biết bản thân thích hát và là "cây văn nghệ" của trường, cô mê dòng nhạc nhẹ ballad, đặc biệt những ca khúc sâu lắng. Tuy nhiên, nữ sinh này cũng cho biết bản thân không theo đuổi thanh nhạc mà sẽ học về thiết kế thời trang.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.