Nói đi ngại gì: ST bật mí hậu trường 'Sao nhập ngũ' và chuyện về Lan Ngọc

28/03/2022 20:00 GMT+7

Là một trong những nghệ sĩ đang được yêu thích sau chương trình Sao nhập ngũ , ST Sơn Thạch đã có dịp kể lại những câu chuyện hậu trường thú vị trong quân ngũ. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ về mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" với Lan Ngọc. Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

Sao nhập ngũ đang là chương trình thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi các tập liên tục xuất hiện và dẫn đầu top thịnh hành của YouTube Việt Nam. Là một trong những nghệ sĩ nam tham gia mùa này, ST Sơn Thạch được khán giả dành nhiều tình cảm bởi sự mạnh mẽ, hết mình trong những thử thách và ân cần quan tâm đồng đội. Trong Sao nhập ngũ, ST đã có dịp chia sẻ lý do anh tham gia chương trình cũng như kể lại những câu chuyện dở khóc dở cười trong quân ngũ.

Một chủ đề khác cũng rất được khán giả quan tâm chính là mối quan hệ giữa ST và Lan Ngọc. Dịp tết vừa qua, "ngọc nữ điện ảnh" khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi khoe được ST lì xì hẳn 10 triệu đồng. Liệu rằng với ai ST cũng "hào phóng" như vậy hay Lan Ngọc đã giữ vị trí đặc biệt trong lòng của ST? Hãy nghe nam ca sĩ tiết lộ trong Nói đi ngại gì nhé!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.