Nokia 9.3 PureView sẽ hỗ trợ 8K, Dark Mode và hiệu ứng Zeiss độc quyền

13/05/2020 08:48 GMT+7

Nokia 9.3 PureView (hoặc 9.2) hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến ấn tượng để đáp ứng chờ đợi của mọi người sau một thời gian kể từ khi Nokia 9 PureView ra mắt vào đầu năm 2019.

Theo Neowin, dựa trên nguồn tin thân cận, Nokia Power User mới đây nói rằng Nokia 9.3 PureView có thể cung cấp khả năng quay phim 8K. Nguồn tin nói thêm khả năng quay video 8K tốc độ 30 khung hình/giây đang được thử nghiệm trên thiết bị nguyên mẫu. Hơn nữa, báo cáo nói rằng HMD đang làm việc để hoàn thiện máy ảnh và thuật toán chỉnh sửa nội dung 8K.
Quay video 8K cũng sẽ là một dấu hiệu cho thấy HMD sẽ trang bị cho sản phẩm chip Snapdragon 865, vì chip này là bộ xử lý Qualcomm đầu tiên hỗ trợ tùy chọn quay video mới.
Báo cáo cũng nói thêm rằng HMD đang cải thiện chế độ Pro và chế độ Night trên thiết bị. Theo đó, ở chế độ Pro có thể thấy các điều khiển cải tiến và các thuật toán tinh chỉnh, trong khi chế độ Night có thể được hưởng lợi từ ổn định hình ảnh quang học và các điểm ảnh lớn hơn.
Hơn nữa, Zeiss đang làm việc với HMD để mang lại hiệu ứng độc quyền cho Nokia 9.3 PureView. Mặc dù vậy, không có thông tin nào về những gì mà hiệu ứng này có thể mang lại. Trong mọi trường hợp, các rò rỉ đều tập trung vào camera selfie dưới màn hình, camera sau 64 MP hoặc 108 MP và màn hình 120 Hz.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.