Nóng: Trọng tài Thái Lan và Malaysia điều hành các trận tâm điểm V-League 2022

Minh Tân
Minh Tân
31/10/2022 17:19 GMT+7

Tổ trọng tài người Malaysia sẽ thổi còi trong trận đấu giữa CLB Viettel gặp CLB Bình Định tại vòng 23 V-League diễn ra vào ngày 4.11 trên sân Hàng Đẫy.

Trận đấu giữa CLB Viettel gặp CLB Bình Định được xem là tâm điểm của vòng 23 V-League khi cả hai đội đang nằm trong tốp đầu của bảng xếp hạng. Chính vì tính chất quan trọng của trận đấu nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tiếp tục mời tổ trọng tài người Malaysia thổi chính trận này.

Theo đó, trọng tài chính sẽ là ông Suhazi Bin Shukri, người cũng rất quen với những trận đấu tại V-League khi đã từng được mời sang ở những trận đấu quyết định vào năm 2019. 2 trợ lý sẽ là ông Mohd Airif Shamil Bin Abd Raisid và Nadziran Bin Eziz.

Tổ trọng tài người Thái Lan sẽ bắt trận CLB Đà Nẵng gặp CLB Sài Gòn

AFC

Trọng tài Shuhaizi Bin Shukri năm nay 43 tuổi và là trọng tài được đánh giá có chất lượng tốt hàng đầu của Malaysia. Ông được công nhận là trọng tài FIFA năm 2011. Năm 2015, ông được mời bắt chính trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Hàn Quốc và trận Bình Dương gặp Jeonbuk Hyundai Mortor tại AFC Champions League.

Ngoài ra, trận đấu giữa 2 đội đang nằm trong tốp rớt hạng CLB Đà Nẵng gặp CLB Sài Gòn tại vòng 23 cũng sẽ có tổ trọng tài ngoại người Thái Lan. Người bắt chính trận đấu này sẽ là trọng tài FIFA Mongkolchai Pechsri. 2 trợ lý gồm trọng tài Rawut Nakarit và Tanate Chuchuen. Trọng tài thứ 4 sẽ là trọng tài Việt Nam.

Trọng tài Pechsri đã nhiều lần được mời bắt chính các trận quan trọng ở giải V-League những năm trước đây, giải vô địch Trung Quốc, vòng loại AFF Cup 2012, vòng loại Cúp Đông Á 2013 và King’s Cup của Thái Lan.

Ở những trận đấu còn lại của vòng 23 V-League sẽ được các tổ trọng tài Việt Nam điều khiển. Trận đấu giữa Hải Phòng gặp Hà Tĩnh do trọng tài Trần Đình Thịnh bắt chính và 2 trợ lý là Trần Duy Khánh cùng Nguyễn Trung Việt. Tổ trọng tài Nguyễn Trung Kiên (chính), Trương Đức chiến, Phan Huy Hoàng sẽ thổi trận SLNA gặp Bình Dương. Trận CLB Thanh Hóa gặp Hà Nội FC sẽ do tổ trọng tài Nguyễn Việt Duẩn (chính), Nguyễn Trung Hậu, Lê Duy điều khiển. Trận đấu giữa HAGL gặp Nam Định sẽ được tổ trọng tài Nguyễn Đình Thái (chính) cùng hai trợ lý là Nguyễn Lâm Minh và Nguyễn Thành Trung điều khiển.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.