Noo Phước Thịnh tung MV cùng Tóc Tiên dịp Valentine

12/02/2016 12:06 GMT+7

Giữ đúng lời hứa trước tết với fan, Noo Phước Thịnh đã chính thức tung MV Như vậy mãi thôi với sự xuất hiện đặc biệt của "bạn diễn" Tóc Tiên . MV cũng là món quà nam ca sĩ dành tặng fan dịp Lễ tình nhân.

Giữ đúng lời hứa trước tết với fan, Noo Phước Thịnh đã chính thức tung MV Như vậy mãi thôi với sự xuất hiện đặc biệt của "bạn diễn" Tóc Tiên. MV cũng là món quà nam ca sĩ dành tặng fan dịp Lễ tình nhân.

Tóc Tiên trở thành bạn diễn của Noo Phước Thịnh trong MV của anhTóc Tiên trở thành bạn diễn của Noo Phước Thịnh trong MV của anh
Như vậy mãi thôi là một sản phẩm mà Noo Phước Thịnh dành riêng cho dịp Lễ tình nhân 2016. Với giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, ca từ đậm chất "ngôn tình", lãng mạn, ca khúc dễ khiến người nghe tan chảy, đặc biệt là với MV đầy lãng mạn do chính Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên thể hiện.
Nội dung MV là câu chuyện tình nhẹ nhàng nơi công sở. Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên vào vai một cặp đôi, quen biết và yêu nhau từ những va chạm tình cờ, những cử chỉ quan tâm ngọt ngào, những bức ảnh đầy lãng mạn... 
Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Hy vọng MV này là món quà ngọt ngào dành cho các cặp tình nhân dịp lễ Valentine. Những câu chuyện "ngôn tình" không ở đâu xa mà quan trọng là sự chân thành, quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt, giản dị nhất, sẽ dẫn lối cho tình yêu trong trái tim hai người".
Noo Phước Thịnh chăm sóc Tóc Tiên khi cô ốm trong MV Như vậy mãi thôi 

MV Như vậy mãi thôi được thực hiện vào dịp cuối năm khi Noo Phước Thịnh rất bận với lịch diễn và cuộc thi The Remix. Tuy nhiên, với sự ủng hộ và hỗ trợ của bạn đồng nghiệp - Tóc Tiên, MV đã được hoàn thành nhanh chóng.
Ngoài việc là bạn diễn trong MV của Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho anh trong cuộc thi The Remix mà cô từng tham gia ở mùa đầu tiên. Sự kết hợp lần này khiến cả hai càng thân thiết hơn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.