NSND Bạch Tuyết tiết lộ lời dạy của 'má Bảy' Phùng Há lúc sinh thời

0 Thanh Niên Online

NSND Bạch Tuyết tiết lộ lời dặn dò của NSND Phùng Há trước lúc cố nghệ sĩ qua đời. Đồng thời, bà cũng hé lộ cuộc sống giữa tình hình dịch bệnh.

NSND Bạch Tuyết kể kỉ niệm với NSND Phùng Há /// Ảnh: Chụp màn hình
NSND Bạch Tuyết kể kỉ niệm với NSND Phùng Há
Ảnh: Chụp màn hình

Dù đã ở tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn kiên trì hoạt động nghệ thuật. Đáng chú ý, bà còn góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình thực tế với vai trò giám khảo. Tiết lộ về sự việc, nữ nghệ sĩ cho biết đây là cơ hội để bà tiếp cận với tư duy nghệ thuật của người trẻ cũng như truyền cảm hứng đến họ.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ lời dạy của 'má Bảy' Phùng Há lúc sinh thời  - ảnh 1

NSND Bạch Tuyết ngồi ghế nóng 'Trời sinh một cặp'

Ảnh: BTC

Một trong những chương trình nữ nghệ sĩ ngồi ghế nóng gần đây là Trời sinh một cặp. Dù chỉ xuất hiện trong hai tập nhưng bà khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú. Gameshow này hiện đang được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” khi vừa vào top 5 đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng của VTV Awards 2021.

Góp mặt trong thành công của chương trình, NSND Bạch Tuyết bộc bạch: “Đây là công sức của một tập thể hàng trăm con người cùng nhau “hiệp lực”. Thông qua chương trình, tôi được tiếp cận sát sườn hơn với thế hệ ca sĩ tiếp nối. Tôi cảm nhận rõ hơn về tính sáng tạo, năng động của nghệ sĩ trẻ. Đặc biệt là lòng nhiệt thành và yêu nghề của các bạn”.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ lời dạy của 'má Bảy' Phùng Há lúc sinh thời  - ảnh 2

'Trời sinh một cặp' là chương trình âm nhạc hiện đang được yêu thích

Ảnh: BTC

Chưa dừng lại ở đó, bà còn gây bất ngờ khi tiết lộ lời dạy của “má bảy” Phùng Há lúc sinh thời. Đây là bài học bà luôn ấp ủ, tự nhắc nhở chính mình khi làm nghề. Giọng ca Má hồng phận bạc chia sẻ: “Ngày xưa khi má Bảy (NSND Phùng Há) dạy tôi, má từng nói: “Con đừng nghĩ khi má dạy con, chỉ mình con được nhận. Mà má cũng được nhận từ con, đó là sự tươi mới của tuổi trẻ…”. Chính vì thế, khi làm giám khảo, tôi thấy mình rất may mắn vì không chỉ được truyền đạt kinh nghiệm mà còn nhận được năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết của thế hệ nghệ sĩ 4.0”.

Trước tình hình dịch bệnh, mọi hoạt động nghệ thuật - giải trí bị tạm hoãn, NSND Bạch Tuyết cho biết cuộc sống của mình bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, bà vẫn duy trì lối sống lạc quan, tích cực tu tập và bằng lòng với hiện tại. “Giờ đây, tôi hiểu rõ quy luật của đất trời, tìm lại chính mình và cảm thấy an yên trong từng hơi thở. Đặc biệt, tôi luôn biết ơn mỗi ngày vì được sống”, nữ nghệ sĩ nói. Bà cũng hi vọng thời gian tới, tình hình dịch bệnh được kiểm soát để người dân có cuộc sống ổn định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm