NSND Bạch Tuyết tung bộ ảnh 'Hương Xuân' đón tết Nhâm Dần 2022

Thế Sang
Thế Sang
27/01/2022 06:04 GMT+7

NSND Bạch Tuyết vừa tung ra bộ ảnh đón tết Nhâm Dần 2022 mang tên Hương Xuân . Bà trông trẻ hơn so với tuổi và hiện đang bận rộn với nhiều dự án trải dài từ trong đến sau tết.

Trước thềm năm mới, NSND Bạch Tuyết tung ra bộ ảnh Hương Xuân đón tết Nhâm Dần 2022. Ở tuổi 78, "Cải lương chi bảo" vẫn giữ được vẻ ngoài trông trẻ hơn so với tuổi mặc dù lịch biểu diễn của bà dày đặc thời gian qua.

Bước qua tuổi 78, NSND Bạch Tuyết vẫn an nhiên sống và cống hiến cho cải lương

nscc

Nữ nghệ sĩ diện đầm của nhà thiết kế Thủy Nguyễn với màu sắc sặc sỡ, phù hợp với không khí tết đến. Năm 2021 vừa qua là năm khá bận rộn và nhiều kỷ niệm với NSND Bạch Tuyết, phần là bà tổ chức 2 đêm nhạc Gửi người tri kỷ 1 và 2, phần bà cũng bàng hoàng trước sự ra đi của nhiều nghệ sĩ lớn, trong đó có tên tuổi cải lương tài danh Thanh Kim Huệ.

Đứng ở thời khắc đầu năm 2022, nhất là trong khoảng thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, "Cải lương chi bảo" Bạch Tuyết có nhiều dự án đang và sẽ thực hiện. Trong đó, dự án Tinh hoa cải lương (sẽ ra mắt trên nền tảng TikTok) đã thành hình và chờ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

NSND Bạch Tuyết còn nhiều dự án đầy hứa hẹn thời gian tới

NSCC

Cảm hứng chủ đạo của bộ ảnh Hương Xuân, theo chia sẻ của quản lý NSND Bạch Tuyết là đón xuân, nhìn lại một năm 2021 đầy biến động và cầu mong một năm mới an lành cho tất cả mọi người. Bộ ảnh cũng là dấu ấn kỷ niệm tuổi 78 của NSND Bạch Tuyết, đánh dấu mốc 61 năm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật cải lương của bà.

Anh Võ Anh Duy, stylist của bộ ảnh, tâm sự về việc chọn 2 bộ đầm của nhà thiết kế Thủy Nguyễn cho NSND Bạch Tuyết: "Nhà thiết kế Thủy Nguyễn luôn tạo ra những trang phục mang cảm hứng từ thiên nhiên, như bông hoa, màu sắc, rất hợp cho bộ ảnh lần này của cô Bạch Tuyết. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tôn lên được sự sang trọng, thoải mái và tiện dụng cho cô".

Trang phục của NSND Bạch Tuyết gợi lên sự sang trọng nhưng tiện dụng

nscc

Cảm hứng chủ đạo của bộ ảnh là đón xuân, nhìn lại một năm đầy biến động vừa qua

nscc

Anh Võ Anh Duy nói thêm, màu đỏ của trang phục cùng sắc đỏ của hoa huệ được anh nghĩ đến đầu tiên khi tham gia sáng tạo bộ ảnh cho NSND Bạch Tuyết vì theo lý giải, màu đỏ gợi sự may mắn, nhiệt huyết như những gì mà bà đã cống hiến cho sân khấu dân tộc.

Bộ ảnh Hương Xuân ra đời khi một dự án photobook khác của NSND Bạch Tuyết đang khởi động

nscc

Vừa qua, bà tất bật ghi hình cho dự án Tinh hoa cải lương mà đối tượng khán giả hướng tới là người trẻ. NSND Bạch Tuyết qua những chia sẻ của mình luôn dành sự quan tâm cho lớp khán giả trẻ trong việc tiếp thu nghệ thuật cải lương dân tộc cũng như sự thích nghi, làm mới mình của loại hình này trong đời sống sinh hoạt hôm nay

nscc

Trang phục đón xuân của NSND Bạch Tuyết sặc sỡ nhưng vẫn được tô điểm bởi sự hiền hòa của thiên nhiên, hoa lá

nscc

NSND Bạch Tuyết bận rộn với các show và dự án cải lương ở tuổi 78. Bà theo nghề hát từ năm 16 tuổi ở đoàn hát Thống Nhất của Mười Út (tức NSND Út Trà Ôn) và thành danh trên sân khấu cải lương trong hơn 6 thập niên qua. Ở talkshow Lần đầu tôi kể trên kênh YouTube cá nhân, nữ nghệ sĩ chia sẻ về chặng đường dài mà bà đã đi qua: "Nói 60 năm theo cải lương kể cả thời gian đi học thì chắc rằng tôi dâng hiến cho sân khấu có lẽ là trên dưới 30 năm. Kể cả những lúc khó khăn nhất, tôi cũng không dám bỏ nghề".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.