NSND Kim Cương cùng 'Trái tim yêu thương' trao quà và hỗ trợ trẻ đến 18 tuổi

P.C.Tùng
P.C.Tùng
09/01/2022 20:20 GMT+7

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM kết hợp cùng TodayTV và NSND Kim Cương vừa tổ chức chương trình thiện nguyện Trái tim yêu thương nhằm trao quà Tết và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt sau dịch Covid-19 .

Với mục đích xoa dịu những nỗi đau và tiếp thêm nghị lực cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt, mất người thân trong đại dịch Covid-19, chương trình thiện nguyện Trái tim yêu thương đã được tổ chức vào trưa 9.1 tại TP.HCM với thông điệp Điểm tựa vững bước tương lai. Tại sự kiện, chương trình trao quà Tết cho 80 bé có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi do dịch Covid-19, đồng thời hỗ trợ các bé với mức hỗ trợ là 2.000.000đồng/ tháng/ bé cho đến năm 18 tuổi. Thông qua đó, chương trình mong muốn giúp các bé từng bước khỏa lấp phần nào những trống vắng về mặt tình cảm, chuẩn bị hành trang cho bước đường học tập phía trước và chắp cánh những ước mơ còn dang dở.

NSND Kim Cương tại sự kiện

imc

Tiến Sĩ Trần Thành Long - Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM chia sẻ về những khó khăn đã qua

IMC

Có mặt tại sự kiện, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM - Tiến sĩ Trần Thành Long nhớ lại: “Trong số những người mất do dịch Covid-19 thì TP.HCM chiếm phần lớn, những đau thương không thể nói hết bằng lời. Chương trình Trái tim yêu thương mong muốn là điểm tựa cho hoàn cảnh kém may mắn và là cầu nối của những tấm lòng nhân ái, hy vọng các cháu được khôn lớn, khỏe mạnh và có nhiều tiến bộ hơn”.

NSND Kim Cương tích cực tham gia chương trình thiện nguyện san sẻ tình thương và hỗ trợ bé đến năm 18 tuổi

imc

NSND Kim Cương là một nghệ sĩ cải lương gạo cội, không chỉ ghi dấu trong lòng người hâm mộ là một ‘kỳ nữ’ trong giới sân khấu, mà còn là nghệ sĩ có trái tim hướng về cộng đồng. Hơn 60 năm thực hiện công tác thiện nguyện, NSND đã giúp đỡ không kể xiết những hoàn cảnh khó khăn, những người kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là các trẻ em. NSND Kim Cương xúc động chia sẻ: “Suốt hàng chục năm làm thiện nguyện, đây là công tác khó khăn nhất mà tôi đảm nhận. Chúng tôi hiểu được những khó khăn khi nuôi nấng một đứa trẻ với bao xúc cảm trong tâm hồn của bé. Chúng tôi có bao nhiêu khả năng để giúp cho các bé bước vào đời chúng tôi sẵn sàng làm. Riêng các em nhỏ sắp sửa vào đại học, là những hy vọng tương lai của đất nước, cô mong các con hiểu rằng xã hội này, các tấm lòng vàng không bỏ rơi các con, các con hãy cố gắng học tập để người thân, cô chú an lòng”.

Tiến sĩ Trần Thành Long và đại diện TodayTV gửi phần quà hỗ trợ cho các bé ở khu vực quận 4, quận 6, quận 8 và quận 12

imc

NSND Kim Cương cùng đại diện kênh truyền hình TodayTV trao quà cho các bé ở quận 1, quận 7 và quận Gò Vấp

imc

Không chỉ trao gửi phần quà đặc biệt đến các em mà chương trình còn tạo nên không khí Tết ấm áp, sum vầy với những tiết mục ca hát, xiếc, ảo thuật thú vị đến từ vũ đoàn thiếu nhi ABC Kids, ca sĩ Anh Duy, ca sĩ Kayon và các nghệ sĩ xiếc ảo thuật.

Ông Lâm Chí Thiện của kênh TodayTV và NSND Kim Cương mong muốn góp sức nhằm duy trì, phát triển chuỗi chương trình ý nghĩa, nhân văn

imc

Đại diện kênh truyền hình TodayTV (đơn vị tổ chức), ông Lâm Chí Thiện tiếp lời: “Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn lớn, chúng tôi mong muốn làm tất cả những gì có thể để cùng chương trình hỗ trợ các em về tinh thần cũng như món quà nhỏ để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong bước đường phía trước. Sự kiện này mở đầu cho chuỗi hoạt động mà chúng tôi mong muốn được duy trì, phát triển nhằm giúp các cháu có điểm tựa vững vàng, vượt lên những thử thách trong cuộc sống”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.