NSND Kim Cương làm đám cưới tập thể cho 40 cặp vợ chồng khuyết tật

18/10/2018 14:26 GMT+7

Tối 17.10, NSND Kim Cương đã tổ chức lễ cưới tập thể cho 40 cặp đôi khuyết tật đến từ các tỉnh miền Tây.

Theo NSND Kim Cương, rất nhiều hoàn cảnh đáng trân trọng khi họ sống cùng nhau, có cặp đã có con nhưng chưa một lần được mặc áo cưới, được đeo nhẫn cưới. Tại buổi lễ, "kỳ nữ" cải lương đã tặng nhẫn cưới và chủ trì hôn lễ cho các đôi uyên ương trải qua quá trình gian nan đi tìm hạnh phúc.
Nữ nghệ sĩ sinh năm 1937 xúc động cho biết bà thấy ngưỡng mộ tình yêu của các cặp vợ chồng khuyết tật vì dù họ không may mắn có được cơ thể lành lặn như bao người nhưng vẫn tìm được những bờ vai, tâm hồn để chia sẻ cay đắng, ngọt bùi.
Hồ Ngọc Hà khuấy động không khí tại sự kiện
Các cặp đôi cùng nhau cắt bánh, uống rượu giao bôi tại buổi lễ Ảnh: Hiền Trần
“Hôm nay thấy các em vui và hạnh phúc thì tôi và những người có mặt ở đây cũng vui và hạnh phúc theo. Riêng cá nhân tôi, tôi thấy vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của các em. Tuy các em không may mắn, không lành lặn như mọi người mà phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng nhờ ơn trên đã cho các em được hạnh phúc, một hạnh phúc mà không dễ gì những người khác có được. Đó là các em đã tìm thấy một bờ vai, một tâm hồn, một tình thương để cùng chia sớt cho nhau, nương tựa cùng nhau vượt qua những cay đắng trong cuộc đời. Tôi mong rằng dù còn sóng gió, các em hãy nhớ ngày hôm nay, nhớ về hạnh phúc này mà cố gắng vượt qua”.
Các đôi được tài trợ toàn bộ kinh phí về nhẫn cưới, áo cưới, trang điểm, chụp ảnh tại tiệc cưới tập thể. Ngoài ra, trước khi ra về họ còn được nhận nhiều phần quà và tiền mặt từ đóng góp và ủng hộ của các nghệ sĩ, mạnh thường quân. Được biết có hơn 150 tình nguyện viên giúp các cặp ăn uống, di chuyển trong những ngày lên TP.HCM tham gia lễ cưới tập thể.
Lễ cưới đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Phi Hùng, Quý Bình, Minh Luân, Lâm Hùng...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.