NSND Lê Khanh tiết lộ lời cuối của NSND Hoàng Dũng trên giường bệnh

03/03/2021 15:00 GMT+7

Đạo diễn Gái già lắm chiêu V đã không kiềm được nước mắt khi nhắc về NSND Hoàng Dũng trong ngày tác phẩm ra mắt báo giới.

Ngày 3.3, buổi họp báo công chiếu phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả diễn ra tại TP.HCM, trong các điều kiện an toàn phòng chống dịch Covid-19. Cả hai vị đạo diễn cùng dàn diễn viên chính là NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn và Khương Lê bật khóc khi xem lại các thước phim có sự góp mặt của cố NSND Hoàng Dũng.

Đạo diễn "Gái già lắm chiêu" tiết lộ lời nhắn cuối của NSND Hoàng Dũng

Khi nhắc đến nam nghệ sĩ quá cố, đạo diễn Bảo Nhân nghẹn ngào: "Thật ra tôi cũng không muốn nhắc đến sự mất mát đau buồn vào dịp này. Nhưng anh là người mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ". Ngay sau đó, anh còn tiết lộ lời cuối của NSND Hoàng Dũng khi đang nằm trên giường về Gái già lắm chiêu V với NSND Lê Khanh.

Mối tình ngang trái giữa NSND Hoàng Dũng và NSND Lê Khanh trong phim khiến nhiều khán giả bất ngờ

Ảnh: Fanpage phim

Đạo diễn Bảo Nhân kể lại: "Chị Lê Khanh đi thăm nói rằng anh Hoàng Dũng nhắn rằng: "Anh tin hai em đạo diễn, anh tin bộ phim sẽ thành công. Vì bao nhiêu xui xẻo đã được anh hứng chịu hết rồi". Cảm ơn anh. Tôi tin rằng có sự theo dõi của anh trong hành trình này dù gian khổ". Dàn nghệ sĩ lặng người sau khi Bảo Nhân nhắc đến cố nghệ sĩ Hoàng Dũng. Hơn thế nữa, nam đạo diễn cũng cần phải nhờ đến sự trấn an của nghệ sĩ Lê Khanh để tiếp tục những chia sẻ của mình trong buổi họp báo. 

Gái già lắm chiêu V là bộ phim điện ảnh hiếm hoi cũng như cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng. Sự ra đi bất ngờ của ông hôm 14.2 (mùng 3 Tết Tân Sửu) vừa qua khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị - một nhà sưu tầm cổ vật lừng lẫy và cũng là người tình của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh đóng). Cả hai đã có những phân đoạn khá kịch tính khiến khán giả xúc động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.