NSND Tạ Minh Tâm từng dự đám cưới ca sĩ Ngọc Mai

08/02/2023 10:38 GMT+7

NSND Tạ Minh Tâm nói với Thanh Niên ông từng dự đám cưới của ca sĩ Ngọc Mai cách đây khoảng 10 năm.

NSND Tạ Minh Tâm từng dự đám cưới của ca sĩ Ngọc Mai - Ảnh 1.

Ảnh cưới được cho là của ca sĩ Ngọc Mai lan truyền trên mạng xã hội

FBNV/Chụp màn hình

Đồng thời, NSND Tạ Minh Tâm nói thêm: "Chuyện đó đã hơn 10 năm trước rồi mà không hiểu sao bây giờ lại bị khơi lên. Tôi không hiểu mọi người khơi lên để chi. Việc cô ấy từng làm đám cưới đâu có là vấn đề". Nói về việc Ngọc Mai liên tục dính thị phi sau khi giành quán quân Ca sĩ mặt nạ, NSND Tạ Minh Tâm cho rằng nữ ca sĩ "có cái dở vì đôi khi còn thiếu kinh nghiệm trong cách ứng xử".

Được biết NSND Tạ Minh Tâm có mối quan hệ khá thân thiết với ca sĩ Ngọc Mai. Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình, quán quân Ca sĩ mặt nạ từng bộc bạch cô mang ơn NSND Tạ Minh Tâm vì đã luôn động viên, hỗ trợ mình trong hành trình làm nghề. "O Sen" cho biết đã từng có thời điểm cô muốn dừng sự nghiệp vì thấy bản thân không tiến bộ. Chính NSND Tạ Minh Tâm là người động viên, truyền lửa để cô bước tiếp. "Thầy giúp tôi nhận ra rằng người thầy giỏi không đơn thuần là người dạy kỹ thuật giỏi mà phải làm sao để truyền động lực cho học trò để các bạn cố gắng", cô bộc bạch.

NSND Tạ Minh Tâm từng dự đám cưới của ca sĩ Ngọc Mai - Ảnh 2.

Ngọc Mai liên tục vướng ồn ào sau khi giành quán quân Ca sĩ mặt nạ

FBNV

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là đám cưới của ca sĩ Ngọc Mai. Giọng ca Muôn vàn khuôn mặt diện áo dài trắng, tay cầm hoa cưới. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là chú rể trong ảnh không phải Quốc Nghiệp. Trong loạt ảnh được chia sẻ còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như NSND Tạ Minh Tâm, diễn viên Thanh Thủy…

Trên mạng xã hội, nhiều người bất ngờ khi giọng ca 8X từng làm đám cưới trước khi nên duyên cùng Quốc Nghiệp. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng bênh vực, cho rằng đó là câu chuyện đời tư của nữ ca sĩ, không nên soi mói. Một tài khoản bình luận: “Thời 4.0 rồi chứ không phải hồi xưa mà lên án vụ này. Ai cũng có quyền được hạnh phúc mà". Người xem khác nêu quan điểm: “Lấy chồng lần 2 thì có gì lạ đâu, quan trọng là cuộc hôn nhân trước đó chia tay ổn thỏa. Soi mói ghê luôn".

NSND Tạ Minh Tâm từng dự đám cưới của ca sĩ Ngọc Mai - Ảnh 3.

Hình ảnh Quốc Nghiệp cầu hôn Ngọc Mai trên truyền hình cách đây không lâu

BTC

Ngọc Mai gây chú ý khi giành quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên. Giọng ca 8X sau đó nhận được lời mời biểu diễn, gây ấn tượng bởi giọng hát nội lực. Về chuyện tình cảm, Ngọc Mai có thời gian dài gắn bó với nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp, song chưa tổ chức đám cưới. Cách đây không lâu, bộ đôi có màn cầu hôn lãng mạn trong một chương trình.

Quốc Nghiệp chia sẻ trong chương trình: "Anh đang tưởng tượng ngày cưới của mình. Đứng trước mặt mọi người, anh muốn nói cảm ơn em vì đã đồng hành cùng anh, đến đây cùng anh và sẽ đi hết chặng đường còn lại của chúng ta. Lấy em là điều đúng đắn nhất của anh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.