NSƯT Kim Phương rơi nước mắt trước chuyện tình của chàng shipper và cô gái bỏng 90%

03/05/2022 16:48 GMT+7

Bỏ qua những lời bàn tán để đến với nhau, câu chuyện giữa chàng shipper và cô gái bị bỏng nặng khiến nghệ sĩ Kim Phương xúc động.

Anh Thái, chị Hương chia sẻ về hành trình hôn nhân trong chương trình Thuận vợ thuận chồng

BTC

Tập 17 Thuận vợ thuận chồng với chủ đề Hơn cả yêu dự kiến phát sóng vào lúc 19 giờ 35 ngày 6.5 trên VTV9, có sự tham gia của hai khách mời là Lê Minh Thái - Nguyễn Thị Hương. Được biết chị Hương bị bỏng 90% cơ thể trong một tai nạn khi lên 10 tuổi. Chính điều này đã khiến chị phải trải qua những năm tháng đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tưởng chừng như cánh cửa hạnh phúc đã đóng chặt nhưng anh Thái làm shipper giao hàng xuất hiện và nên duyên vợ chồng cùng chị.

Trong chương trình, nam khách mời thừa nhận khi tìm hiểu, anh đã thấy được những hình ảnh về ngoại hình của đối phương. Dù vậy, chàng shipper vẫn quyết định tiến tới. “Mới đầu cô ấy không tin tưởng tôi, mặc cho có nói hay làm gì đi nữa. Thế nhưng sau thời gian hành động hoài thì mới thuyết phục được cô ấy”, anh chia sẻ. Đồng thời, Minh Thái tiết lộ thêm vẻ bề ngoài với anh không quan trọng. "Ngay từ đầu, đập vào mắt tôi là mái tóc của cô ấy đẹp quá, với tính tình chăm chỉ nên tôi mới thấy thương rồi tiến tới. Bởi vậy tôi là người ngỏ lời trước với Hương”, nam khách mời nói.

Cặp đôi bỏ ngoài tai "lời ra tiếng vào" của dư luận khi đến với nhau

BTC

Anh Thái bộc bạch tiểu sử của mình vô cùng rắc rối, tất cả mọi ngành nghề trong xã hội đều đã từng nhúng tay qua. Tuy nhiên, khi gặp được bến đỗ, anh quyết định dừng lại và từ bỏ hết để chí thú làm ăn ở một lĩnh vực, nhằm đỡ đần gánh nặng cho vợ. Nam khách mời chia sẻ thêm thời điểm quyết định tiến tới hôn nhân, bạn gái không đồng ý cùng anh về ra mắt gia đình. Chỉ sau khi Minh Thái nói chuyện xong xuôi hết với ba mẹ thì cô mới đồng ý về nhà.

Trả lời cho sự “làm giá” này, chị Hương thừa nhận khi ấy còn tự ti về ngoại hình bị bỏng nặng của bản thân. Bên cạnh đó, nữ khách mời còn sợ cảm giác yêu thương của đối phương dành cho mình chỉ là những phút nhất thời chứ không kéo dài. “Lúc đó, tôi còn chần chừ nhiều lắm. Chỉ đến khi sự chân thành của anh thông qua những hành động khi đi chơi hoặc ở ngoài xã hội được thể hiện bằng cách anh ấy không để ý tới ánh mắt của người ngoài nhìn vào. Từ từ, tôi cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc của anh dành cho mình là thật lòng thì tôi mới chấp nhận”, nữ khách mời trải lòng.

Nghệ sĩ Kim Phương bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong cặp đôi mãi hạnh phúc

BTC

Về phần gia đình Minh Thái, ba mẹ anh đã thấy được hình ảnh của con dâu tương lai nhưng hai ông bà cũng không thắc mắc nhiều. Thay vào đó, họ chỉ yêu cầu con trai xác định rõ ràng có chắc chắn muốn cưới đối phương làm vợ hay không. “Ba mẹ hỏi có chắc lấy người ta không chứ để mang tội, suy nghĩ kỹ đi”, anh Thái thuật lại.

Ổn thỏa về mặt gia đình, anh Thái và chị Hương tiếp tục đối mặt với những lời nói không hay từ dư luận xã hội. Trên mạng có nhiều bình luận trái chiều và gây đau lòng cho cả hai nhưng Minh Thái chỉ biết cười mỗi khi đọc, chứ cũng không biết làm gì. Nhiều cư dân mạng còn đánh đồng rằng vì nhà chị Hương giàu có nên nam khách mời mới thương. “Tôi xem rồi bỏ qua, chỉ biết hiện tại tôi thương anh và anh cũng thương tôi. Hai vợ chồng sống hạnh phúc là được”, chị Hương nghẹn ngào nói.

Lắng nghe câu chuyện của hai vợ chồng Minh Thái và Nguyễn Thị Hương, NSƯT Kim Phương cùng MC Đình Toàn rơi nước mắt, bày tỏ sự ngưỡng mộ về nghị lực cũng như sự chân thành mà họ dành cho nhau. Diễn viên Cổng mặt trời còn mong cặp đôi sớm có con để trong nhà có thêm tiếng cười vui của trẻ thơ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.