Nữ biên tập viên VTV dẫn chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022

19/11/2022 17:57 GMT+7

Quỳnh Nga - gương mặt MC quen thuộc trên sóng VTV sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 , dự kiến diễn ra ngày 25.11 tại Malaysia.

Quỳnh Nga trong buổi dẫn dắt sự kiện họp báo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế cách đây không lâu

NVCC

Quỳnh Nga là một trong 3 MC của chung kết và là người Việt đầu tiên dẫn dắt chính tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 sau 25 mùa tổ chức. Người đẹp 9X cho biết việc đảm nhận vai trò này là sự vinh hạnh, cơ hội lớn của cô trong sự nghiệp. Bởi theo cô, đây là đấu trường nhan sắc uy tín, được Cục du lịch Malaysia và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Malaysia quảng bá rộng rãi.

Người đẹp sinh năm 1995 bày tỏ: "Tôi cảm thấy tự hào tuy nhiên, cũng có một chút lo lắng, áp lực, bởi tôi là người Việt đầu tiên đảm nhận vai trò MC tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế. Đây cũng là trọng trách lớn vì cuộc thi là đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế, không phải ở Việt Nam và được dẫn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Đây là một thử thách mới mà tôi nghĩ rằng mình cần phải chuẩn bị rất kỹ để có thể làm tốt trọng trách được giao phó".

Cô không tránh khỏi áp lực khi là người Việt đầu tiên dẫn dắt chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế

NVCC

Được biết, sẽ có 2 MC nổi tiếng tại Malaysia dẫn dắt cùng Quỳnh Nga trong chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022, tuy nhiên ban tổ chức chưa tiết lộ thông tin. Nói về cuộc thi, người đẹp 9X cho biết đây là mùa giải kỷ niệm 25 năm tổ chức nên được đầu tư rất hoành tráng và kỹ lưỡng.

Về quá trình chuẩn bị cho vai trò dẫn dắt, Quỳnh Nga bày tỏ: "Tới hiện tại, tôi đã chuẩn bị trang phục và trao đổi lại với ban tổ chức bằng một cuộc họp qua zoom để nắm bắt những điều mình cần chuẩn bị. Ví dụ như trang phục, tôi cũng đã hỏi trước những màu sắc mình cần chuẩn bị để làm sao hài hòa tổng thể 3 MC cùng một lúc trên sân khấu".

Trước đó, Quỳnh Nga từng thử sức ở một số cuộc thi nhan sắc và làm MC cho các chương trình của VTV

BTC

Theo Quỳnh Nga, vào ngày 23.11, cô sẽ bay sang Malaysia để làm việc và trao đổi với 2 MC còn lại, sau đó cùng lên khung kịch bản cho cả 3 người. "Tôi cũng đã tham khảo một số cuộc thi quốc tế trước đó có cả MC quốc tế đến dẫn, để xem và tham khảo cách dẫn cũng như ngôn ngữ như thế nào khi mình là host của một chương trình hoa hậu quốc tế", cô cho hay.

Được hỏi điều tự tin nhất ở bản thân khi dẫn một sân chơi hoa hậu tầm cỡ quốc tế, Quỳnh Nga bày tỏ: "Tôi nghĩ thứ nhất là khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình cũng khá linh hoạt, dễ bắt nhịp với tất cả mọi người, cũng như các tình huống phải linh hoạt theo các câu dẫn của MC đồng nghiệp. Thứ hai, tôi nghĩ là gương mặt 'trông cũng tự tin' của mình dễ để cho mọi người thấy tôi đứng ở vị trí này là phù hợp".

Quỳnh Nga cho biết không đặt nặng chuyện cát-sê khi dẫn chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022

NVCC

Thoải mái chia sẻ về vai trò host tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022, song Quỳnh Nga khéo léo từ chối hé lộ về cát-sê. "Khi nhận được lời mời này, tôi tự hào và nghĩ đây là cơ hội lớn của mình rồi, nên ngay từ đầu tôi cũng không hỏi cát-sê của mình là bao nhiêu". Quỳnh Nga chia sẻ thêm hơn 2 năm làm việc ở vai trò MC chuyên nghiệp đã cho cô những kinh nghiệm đáng quý, dù cho việc dẫn dắt Hoa hậu Du lịch Quốc tế cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng khác.

"Khi làm MC tại Việt Nam, tôi dẫn chương trình trong trường quay và có sử dụng màn hình phía trước để đọc kịch bản. Không thể phủ nhận công việc này đã cho tôi nhiều kiến thức. Đặc biệt tôi cũng là phóng viên trong mảng văn hóa, những kiến thức này cũng là điểm cộng để tôi được hiểu sâu hơn về văn hóa và du lịch. Đó cũng là tiêu chí của Hoa hậu Du lịch Quốc tế - cuộc thi tôi sẽ làm MC sắp tới. Ngoài ra, về kỹ năng dẫn sự kiện, tôi cũng có kinh nghiệm dẫn một số sự kiện lớn ở trong nước. Đây cũng là điều mà mình đã chuẩn bị cho bản thân để sẵn sàng bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia", nữ biên tập viên bộc bạch.

Quỳnh Nga sinh năm 1995, tại Hà Nội. Cô được biết đến khi tham gia một số cuộc thi nhan sắc trong nước, đạt được các thành tích như top 10 Hoa khôi Áo dài 2016, Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sau đó, Quỳnh Nga trở thành đại diện tranh tài tại Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020. Do cuộc thi phải tạm hoãn 2 năm vì dịch bệnh Covid-19, Quỳnh Nga vừa qua thông báo rút khỏi vai trò thí sinh để bước vào một thử thách mới trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.