Nữ du khách bị bắt vì chụp ảnh ngực trần tại đài tưởng niệm ở Ý

Khánh An
Khánh An
26/01/2022 09:16 GMT+7

Một nữ du khách đã để ngực trần và bơi trong thời tiết lạnh giá trước khi lên bờ chụp ảnh cạnh một đài tưởng niệm tại Venice (Ý).

Nữ du khách để ngực trần chụp ảnh tại đài tưởng niệm ở Venice

ảnh chụp màn hình cnn

Đài CNN ngày 26.1 đưa tin một nữ du khách bị bắt và trục xuất khỏi Venice (Ý) sau khi để ngực trần chụp ảnh tại một đài tưởng niệm trong chiến tranh.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 21.1 (giờ địa phương) khi nữ du khách 30 tuổi đến từ Cộng hòa Czech để lại đồ đạc tại tượng đài tưởng nhớ các anh hùng tại Ý để bơi trong làn nước lạnh giá.

Sau đó, cô lên bờ nằm tạo dáng trong khi chỉ mặc chiếc quần bikini và để ngực trần để chụp ảnh cạnh bức tượng.

Một người dân địa phương là Mario Nason cho biết ông đang đi bộ với con trai thì thấy nữ du khách trên và 2 người đi cùng tại tượng đài. Tượng đài này nằm gần mặt nước và tưởng nhớ những phụ nữ đã hi sinh trong cuộc đấu tranh giành tự do dưới chủ nghĩa phát xít.

“Đó là một ngày đẹp trời và chúng tôi thấy 2 người chụp ảnh một phụ nữ không quan tâm gì đến cả thế giới. Tôi nghĩ rằng cô ta điên rồ vì đi bơi trong thời tiết lạnh giá. Sau đó tôi thấy cô ấy lên bờ và leo lên tượng đài mà chỉ mặc chiếc quần bikini”, theo ông Nason.

“Bạn trai của cô ấy và một phụ nữ khác đã leo qua rào để đến tượng đài chụp ảnh cho cô ấy. Họ đứng cạnh quần áo mà cô ấy đã để trên bờ”, ông kể.

Nữ du khách không được nêu tên này sau đó bị cảnh sát bắt và bị phạt 350 euro (8,9 triệu đồng), đồng thời bị cấm đến Venice trong vòng 2 ngày kèm thêm mức phạt 100 euro. Cảnh sát cho biết nữ du khách trên đã nằm tại tượng đài để bắt chước bức tượng một phụ nữ đã ngã xuống.

UAE trục xuất 18 "hot girl" khỏa thân chụp ảnh trên ban công

Trước đó 1 tuần, một du khách nam đã cởi đồ và nhảy xuống kênh Grand tại Venice và đến nay vẫn chưa bị bắt. Một số khác bị phạt và buộc phải rời thành phố vì có những hành vi thiếu đứng đắn, vi phạm các quy định liên quan.

Năm ngoái, một du khách Scotland bị buộc phải rời Venice vì nhảy từ cầu Accademia xuống kênh Grand sau một đêm nhậu nhẹt. Vào năm 2019, một cặp đôi Đức cũng bị buộc phải rời thành phố sau khi pha cà phê bằng bếp cắm trại dưới chân cầu Rialto.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.