Nữ giáo viên đã gửi tin nhắn cho nhiều người trước khi mất tích cùng 2 con

Cù Hiền
Cù Hiền
09/05/2022 14:16 GMT+7

Trước khi chị T. cùng hai con nhỏ mất tích , chị đã gửi tin nhắn đến mẹ ruột, em gái và đồng nghiệp của mình với hàm ý rất tiêu cực.

Ngày 9.5, ông Trần Thế Tuyền, Chủ tịch UBND xã Cẩm Văn (H.Cẩm Giàng, Hải Dương) thông tin, ngay sau khi phát hiện sự việc chị V.T.H.T (31 tuổi, giáo viên 1 trường mầm non trên địa bàn H.Cẩm Giàng) cùng hai con mất tích trên sông Thái Bình từ trưa 8.5, các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

Ba mẹ con chị Th. bị nghi mất tích trên sông Thái Bình

C.T.V.

Trao đổi thêm về vấn đề này, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn cho biết, chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an H.Cẩm Giàng và Công an tỉnh Hải Dương tìm kiếm các nạn nhân.

Theo ông Chức, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, ngoài những vật dụng, đồ dùng cá nhân mà chị T. để lại bên bờ sông, lực lượng chức năng phát hiện nhiều tin nhắn có chiều hướng tiêu cực trong điện thoại của chị T.

Ông Chức cho biết: “Nội dung tin nhắn trong điện thoại của chị T. rất mơ hồ. Chị T. nhắn tin tạm biệt nhiều đồng nghiệp. Ngoài ra chị T. gửi tin nhắn cho mẹ của mình với nội dung: “Đây chưa phải kết thúc”. Với em gái của mình, chị T. nhắn: “Chị phải đi xa”...

Tất cả những tin nhắn đều hàm chứa cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, lực lượng công an nhận định khả năng cao chị T. và 2 cháu nhỏ mất tích dưới sông, bởi từ thời điểm nhận tin báo và phát hiện đồ dùng chị T. bỏ lại, chúng tôi chỉ mất 15 phút nên khả năng dựng hiện trường giả là không lớn”, ông Chức nhận định.

Trước đó, sáng 8.5, chị T. cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T. đưa các con đi dạo như bình thường.

Đến 10 giờ cùng ngày, một số người quen, nhận được tin nhắn có đại ý giống như “tạm biệt” của chị T. nên người nhà đi tìm thì phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát ngay bờ sông Thái Bình. Đồng thời có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên đi tìm kiếm và báo cáo chính quyền địa phương.

Ngay khi nhận được thông tin, công an H.Cẩm Giàng phối hợp lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã huy động nhiều thợ lặn cùng các phương tiện thuyền, ca nô để tìm kiếm tại khu vực sông Thái Bình gần vị trí phát hiện xe đẩy khi đặt ra tình huống xấu người mẹ trẻ mang theo hai con tự tử.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nữ giáo viên mầm non mất tích cùng hai con.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.