'Nữ hoàng ảnh lịch' Y Phụng: 'Nhiều bạn gái của Lý Hùng vào Facebook tìm tôi'

05/05/2020 22:52 GMT+7

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng bất ngờ tiết lộ Lý Hùng đang 'dùng chiêu' giấu người yêu như Lưu Đức Hoa. Tuy nhiên, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận điều này.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, “nữ hoàng ảnh lịch" Y Phụng không ngại nhắc về Lý Hùng. Khi được hỏi về chuyện nam diễn viên vẫn còn độc thân, cô bày tỏ: “Đến giờ phút này bạn vẫn tin anh Lý Hùng độc thân à? Trời ơi, đừng nằm mơ nhé. Anh Hùng kín tiếng thôi. Lý Hùng mà, giàu có, đẹp trai, chiều chuộng phụ nữ thì làm gì mà ế chứ. Tại bạn không biết, nhiều bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook tìm tôi đấy. Anh ấy đang bắt chước Lưu Đức Hoa giấu người tình đấy. Để rồi xem, khi trái cây đã chín muồi, sẽ tự động báo tin thôi. Riêng tôi, anh Hùng vẫn là một người mà tôi luôn quý và trân trọng. Tình cảm của tôi và anh Hùng là một mối tình đẹp, để giờ này trở thành tri kỷ cùng nhau”.
Tuy nhiên, khi liên hệ với Lý Hùng, nam diễn viên phủ nhận chuyện “giấu người yêu" như đồng nghiệp chia sẻ. Anh thừa nhận là người ít chia sẻ về chuyện tình cảm bởi bản thân xem đó là chuyện duyên nợ. Đồng thời, Lý Hùng khẳng định khi kết hôn sẽ thông báo với báo chí. Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Ba mẹ hối tôi kết hôn từ lâu lắm rồi, bây giờ chắc cũng đã quen. Tôi nghĩ rằng cuộc sống là duyên nợ mà, tôi thấy mình sống với gia đình, lo lắng cho cha mẹ cũng là niềm vui của tôi rồi. Nhiều khi tôi nghĩ vậy cho nó thoải mái”.

Hình ảnh của Lý Hùng và Y Phụng trước đây. Hiện tại, "nữ hoàng ảnh lịch" đã sang Mỹ sinh sống còn Lý Hùng vẫn độc thân

Ảnh: TL

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lý Hùng cho biết anh vẫn dành thời gian để biểu diễn tại các sân khấu ca nhạc và tham gia gameshow. Nam diễn viên cho hay nếu sau này không đóng phim nữa, anh muốn thử sức ở công việc đạo diễn, nhà sản xuất phim. Diễn viên Phạm Công Cúc Hoa giải thích: “Bởi vì đó là cái nghề, là đam mê của tôi. Thật ra tôi muốn làm lâu rồi nhưng vì hiện tại đang sống với ba mẹ lớn tuổi nên cũng muốn dành thời gian nhiều cho gia đình. Việc sản xuất phim mất thời gian nhiều lắm, chứ không hề đơn giản”.
Lý Hùng tiết lộ từ lúc nổi tiếng đến thời điểm hiện tại, anh không sử dụng Facebook. Giải thích về điều này, nam diễn viên cho hay: “Một số anh em cũng thấy tôi lạ bởi người ta cần Facebook để nổi tiếng. Còn tôi khi lớn lên, nổi tiếng, tôi vẫn giữ lập trường của mình là nói không với scandal. Nhiều người nói sao Lý Hùng không dùng Facebook mà vẫn nổi tiếng? Tôi nghĩ mình cứ làm đúng đi, cứ ra sản phẩm để khán giả xem thì họ vẫn nhớ mình hoài. Trên mạng có rất nhiều Facebook tên Lý Hùng, nhưng toàn giả mạo. Tôi thì không dùng Facebook, không bán online gì cả. Nhiều người nói sao kết bạn mà tôi không trả lời, thực tế thì chỉ là Facebook giả”.
Trước đó, khi xuất hiện ở một số chương trình truyền hình, Lý Hùng khiến nhiều người bất ngờ trước ngoại hình phát tướng của mình. Giải thích về điều này, anh cho biết bản thân là một diễn viên, tham gia nhiều vai diễn nên phải thay đổi vẻ ngoài cho phù hợp. “Bây giờ tôi cũng giảm cân rồi, còn 79kg. Tôi là con nhà võ mà, nên cơ tôi nhiều và nhìn thấy to con”, anh cho hay.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.