'Nữ hoàng gameshow' Thanh Nhân và bạn trai sang Pháp đón Euro

12/06/2016 12:19 GMT+7

Huỳnh Phúc Thanh Nhân, em gái cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền , cùng bạn trai DJ Wang Trần đã sang Paris (Pháp) từ hôm 10.6 (giờ địa phương) để đón Euro 2016.

Từ Pháp, đạo diễn Thanh Nhân cho biết cô có phần hơi lo lắng và choáng ngợp trước lượng người khắp nơi đổ về Eiffel, bên cạnh đó là số lượng nhân viên an ninh dày đặc túc trực bên trong và bên ngoài khu vực Fanzone Champs-de-Mars.
Đạo diễn Thanh Nhân cùng bạn trai DJ Wang Trần hòa vào dòng người đón Euro trên đất Pháp
Đạo diễn Thanh Nhân cùng bạn trai DJ Wang Trần hòa vào dòng người đón Euro trên đất Pháp
“Cũng như các cổ động viên người Pháp và du khách nước ngoài, chúng tôi phải qua ba vòng kiểm tra an ninh do lực lượng cảnh sát phụ trách, từ kiểm tra đồ dùng cá nhân, túi xách, đến rà soát cơ thể”, đạo diễn gameshow Người hùng tí hon Ca sĩ giấu mặt chia sẻ.
Cả hai bày tỏ sự hào hứng trước vẻ đẹp của Tháp Eiffel khi biến hóa liên tục nhờ hệ thống đèn màu rực rỡ. Ngay tại Tháp Eiffel còn có một trái bóng khổng lồ đường kính 12 m liên tục phát những thông điệp và video ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thi đấu.
Cả hai thích thú khen Tháp Eiffel rực rỡ bởi ngàn chục ngàn bóng led đổi màu
Cả hai thích thú chụp hình dưới Tháp Eiffel
Được biết sau hành trình một tháng ở châu Âu, cả hai sẽ trở về đồng hành tiếp gameshow Tài năng DJ, nơi Wang Trần giữ vai trò giám khảo, giám đốc âm nhạc còn Thanh Nhân là đạo diễn dàn dựng.
Huỳnh Phúc Thanh Nhân là em út của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Lúc anh trai qua đời, Thanh Nhân đang là sinh viên năm hai khoa Đạo diễn Trường cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Cô được gọi là “đạo diễn triệu view”, “nữ hoàng gameshow” qua hàng loạt MV view khủng trên YouTube. Những chương trình truyền hình về âm nhạc, về DJ… trở nên khác biệt khi có bàn tay của cô. Nhiều người cứ nghĩ con đường sự nghiệp của cô êm ái khi có tên tuổi anh trai làm bước đệm, nhưng Thanh Nhân tâm sự lúc sinh thời Huỳnh Phúc Điền chưa bao giờ ủng hộ em gái theo nghề này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.