'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ giàu có và quyền lực như thế nào?

0 Thanh Niên Online

Nhắc đến Lý Nhã Kỳ, khán giả không khỏi bàn tán về độ giàu có của cô. Với khối tài sản được cho là gần 400 tỉ đồng, nữ diễn viên đang nắm trong tay những gì?

Dù sự nghiệp diễn xuất không mấy nổi trội nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là cái tên nổi bật trong showbiz. Vừa làm nghệ thuật, cô vừa tạo dựng nên cơ nghiệp riêng khi kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, kim cương, túi xách, đồng hồ… Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi Lý Nhã Kỳ hiện sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước.

Hồi tháng 1.2022, tờ South China Morning Post đã có một bài viết ví Lý Nhã Kỳ là "Kim Kardashian của Việt Nam" và khai thác cuộc sống sang chảnh, hào nhoáng của cô.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ giàu có và quyền lực như thế nào? - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ có cuộc sống xa hoa ở tuổi 39

FBNV

Theo trang tin này, dù ở tuổi 39 nhưng Lý Nhã Kỳ đã sở hữu khối tài sản 17 triệu USD (khoảng 385 tỉ đồng). Nhìn vào con số này, nhiều người tự hỏi cuộc sống của Lý Nhã Kỳ sang chảnh đến mức nào? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lâm Khánh Chi bí mật mua đất Đà Lạt cùng Hương Giang

Lâm Khánh Chi bí mật mua đất Đà Lạt cùng Hương Giang

MY BUS YOUR SHOW | Lâm Khánh Chi từng vướng nhiều đồn đoán bất hòa với Hương Giang. Tại trường quay của Báo Thanh Niên, nàng ca sĩ chuyển giới xinh đẹp đã lần đầu tiên tiết lộ bí mật cùng với Hương Giang để chứng minh cho mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.