Nữ MC 'phản bác' Lê Hoàng khi được khuyên đừng hẹn hò với người có 2 con

07/12/2021 09:48 GMT+7

Cá tính mạnh mẽ và điềm tĩnh của nữ MC xinh đẹp khi đứng giữa cuộc tranh luận của Lê Hoàng và Xuân Lan nhận được sự nể phục của khán giả.

Nữ MC xinh đẹp và tài giỏi Đoàn Thu Hà

btc

Chương trình Hành lý tình yêu tuần này chào đón sự góp mặt của nữ MC Đoàn Thu Hà. Mặc dù có tính cách khá điềm đạm và nhẹ nhàng những nữ chính lại có quan điểm rõ ràng và thậm chí còn đưa ra lập luận sắc bén để "phản pháo" lại ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng.

Nam đạo diễn khuyên nữ chính không nên hẹn hò với chàng trai đã có 2 con

btc

Cùng tham gia gameshow với nữ chính Đoàn Thu Hà có 3 chàng trai gồm: nhiếp ảnh gia Nam Hải, diễn viên Vang Quốc Hải và kiện tướng thể hình Phan Bảo Long. Ở vòng đầu tiên, hầu hết các bí mật trong vali của 3 người chơi này đều nhận được sự thấu hiểu từ nữ MC xinh đẹp và ban cố vấn. Tuy nhiên, đến vòng thứ hai, sự đối lập về quan điểm giữa đạo diễn Lê Hoàng và Xuân Lan lại xảy ra khi chàng trai Vang Quốc Hải tiết lộ bí mật "anh đã có 2 con".

Lê Hoàng và Xuân Lan tiếp tục tranh luận vì bất đồng quan điểm

btc

Ngay khi chiếc vali này được mở, Lê Hoàng lên tiếng: "Cái này tôi xin thua, hai con thì nhiều quá. Với một người đàn ông có 2 con thì tất nhiên tôi không nói rằng họ kém cỏi nhưng về sự nghiệp thì chưa phải quá rực rỡ. Một người xinh đẹp như em, trừ khi em có một tình yêu quá vĩ đại, còn không đừng dại mà thí nghiệm cái đó bởi vì khả năng thất bại rất cao". Ngược lại, nữ siêu mẫu cho rằng đây là điều hoàn toàn bình thường và cô cũng dùng cuộc đời của mình để làm luận cứ của quan điểm này.

Thay vì giữ im lặng và lắng nghe, nữ chính bất ngờ lên tiếng phủ nhận ý kiến của đạo diễn phim Gái nhảy. Thu Hà chia sẻ: "Đối với cá nhân của em, khi em yêu hay thích một người sẽ có rất nhiều lý do và có những khuyết điểm mà mình không chấp nhận được. Nhưng có những khuyết điểm quá nhỏ và được ưu điểm che đi. Giống như chị Xuân Lan chia sẻ, quan trọng là có yêu thương em thật lòng hay không còn chuyện có 2 con thì thật sự không quá quan trọng". Tuy nhiên, cô lại không đồng ý với quan điểm "Vợ chồng độc lập tài chính" của Phan Bảo Long. Vì vậy, cô quyết định "chia tay" anh chàng này.

Thu Hà bênh vực "ông bố 2 con" Vang Quốc Hải khi Lê Hoàng ngăn cản cô hẹn hò với chàng trai này

btc

Đến vòng tiếp theo, nữ MC tiếp tục phân vân giữa bí mật "Nếu yêu anh em phải tập ăn chay" của Nam Hải và "Tài chính bấp bênh" của Vang Quốc Hải. Sau khi lắng nghe nỗi lòng từ hai chàng trai, cô quyết định chọn "ông bố 2 con" Vang Quốc Hải vì cho rằng cả hai có nhiều điểm đồng điệu trong tâm hồn.

Điều này cũng khiến ban cố vấn suy đoán cô nàng có thể là mẹ đơn thân vì Thu Hà khá dễ dàng chấp nhận bí mật có 2 con của chàng diễn viên điển trai này. Trái ngược với suy nghĩ đó, dàn nghệ sĩ đều ngỡ ngàng khi cô thừa nhận "Em muốn bạn trai vừa là người yêu vừa là bố".

Lý giải về mong ước của bản thân, nữ chính bật khóc tiết lộ bố mẹ đã ly hôn từ khi cô còn nhỏ vì thế cô cần có một bờ vai để tựa vào mỗi khi bản thân yếu đuối. Dù tìm được điểm chung và thông cảm cho hoàn cảnh của đối phương nhưng cuối cùng, Vang Quốc Hải và Thu Hà quyết định làm bạn với nhau thay vì hẹn hò như mọi người dự đoán.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.