Nữ MC xinh đẹp sốc từ chối chàng trai 'không ăn được thịt heo'

09/11/2021 15:25 GMT+7

Đến với chương trình Hành lý tình yêu với phong thái tự tin, MC Lê Diễm Quỳnh không ngại đưa ra quan điểm cá nhân và lựa chọn của mình khiến các khách mời thích thú.

Tính cách hoạt bát và giàu năng lượng của Diễm Quỳnh là ưu điểm thu hút các chàng trai

chụp màn hình

Tập đầu tiên của chương trình Hành lý tình yêu mùa 2 trở lại với sự tham gia của các khách mời: đạo diễn Lê Hoàng, người mẫu Xuân Lan và diễn viên BB Trần. Ngay từ giây phút xuất hiện, nữ MC Lê Diễm Quỳnh gây ấn tượng mạnh đối với MC Đại Nghĩa và các khách mời bởi sự hoạt ngôn và quyết đoán.

Nữ chính sốc vì lý do không ăn được thịt heo của chàng nhân viên bất động sản

chụp màn hình

Chinh phục Lê Diễm Quỳnh trong tập này là ba chàng trai: Thừa Tuấn Anh, Kiệt Nguyễn và Lê Quí Hoàng. Ở vòng thứ nhất, nếu Thừa Tuấn Anh gây ấn tượng với sự lịch lãm và tính cách chững chạc thì chàng nhân viên bất động sản Kiệt Nguyễn lại khiến dàn khách mời bất ngờ với bí mật không ăn được thịt heo. Cụ thể, khi mở vali có chứa tượng một con heo các nghệ sĩ đều đoán rằng anh chàng muốn người yêu có tính cách tiết kiệm hoặc có ngoại hình mũm mĩm. Tuy nhiên, khi Kiệt Nguyễn cho biết anh không ăn được thịt heo và tiết lộ lý do khiến mọi người đều ngạc nhiên.

Dàn khách mời bất ngờ khi lắng nghe lời giải thích không ăn thịt heo của Kiệt Nguyễn

BTC

Giải thích về vấn đề này, Kiệt Nguyễn chia sẻ: "Vì con heo là loài động vật ăn tất cả những tạp chất của xã hội, những cái bẩn nhất của xã hội. Mọi thứ mình thải ra con heo đều ăn không suy nghĩ...". Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra những khái niệm khá khó hiểu khiến ban cố vấn hoang mang. Trong khi đó, nữ MC Lê Diễm Quỳnh lập tức lên tiếng: "Mới đầu tiên mà đưa ra một bí mật sốc như thế này thì không biết những cái sau sẽ như thế nào. Sốc thật sự".

Ở vòng tiếp theo, mặc dù khá e dè với bí mật của chàng nhân viên bất động sản này nhưng sau khi cân nhắc cô quyết định loại Lê Quí Hoàng vì anh chàng này không thích người yêu tiêu quá nhiều tiền vào mua sắm. Đồng thời, cô cũng thừa nhận mình là một người không thể tiết kiệm và cần bạn trai có thể lo lắng cho mình về kinh tế.

Dù rất cân nhắc trong các lựa chọn nhưng cuối cùng Diễm Quỳnh vẫn không tìm được bạn trai như ý

btc

Đến vòng thứ 3, khi biết Kiệt Nguyễn từng có ý định tự tử, Lê Diễm Quỳnh không khỏi bất ngờ vì cô nhận thấy anh là một chàng trai lạc quan và hài hước. Sau Kiệt Nguyễn, Tuấn Anh cũng công khai bí mật của mình là cảm xúc của anh thất thường. Tuấn Anh giải thích, đây là lý do khiến anh khó tìm hiểu người khác bởi đôi khi một giây phút nào đó mất cảm xúc với đối phương, anh sẽ dừng lại và không tìm hiểu nữa.

Sau khi nhận được lời tư vấn từ các nghệ sĩ, Lê Diễm Quỳnh quyết định đóng vali của Kiệt Nguyễn vì cho rằng cả hai không hợp tính cách. Trong khi anh chàng cần một người yêu thích cười thì nữ MC lại là người mau nước mắt. Sau khi lựa chọn Tuấn Anh và biết được bí mật lớn nhất của anh là ngủ ngáy, nữ MC tiếp tục đắn đo. Bởi vì cô là người yêu bản thân và từng chia tay bạn trai vì thói quen này. Cuối cùng, cả hai quyết định trở thành bạn bè vì không muốn tạo cảm giác khó chịu cho đối phương lúc hẹn hò.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.