Nữ người mẫu với đôi chân nặng hơn 45 kg

28/01/2023 10:30 GMT+7

Cô gái Mahogany Geter (24 tuổi) có đôi chân to nặng khoảng 100 pound (khoảng 45,4 kg) và tin rằng sự khác biệt của mình là một phần khiến cô trở nên xinh đẹp.

Cô gái Mahogany Geter (24 tuổi) có đôi chân to nặng khoảng 100 pound (khoảng 45,4 kg)

NEW YORK POST

Geter sống chung với bệnh phù bạch huyết, một căn bệnh mãn tính khiến các bộ phận của cơ thể sưng lên do các hạch bạch huyết không dẫn lưu chất lỏng trong cơ thể đúng cách.

Nghĩa là Geter sẽ cần vật lý trị liệu và mát-xa thường xuyên để dẫn lưu chất lỏng dư thừa trong suốt phần đời còn lại của mình.

Mặc dù chứng phù bạch huyết của Geter đã ảnh hưởng đến toàn bộ phần bên trái của cơ thể cô ấy, nhưng chính đôi chân mới là nơi gánh chịu hậu quả nặng nề nhất.

Geter được chẩn đoán mắc bệnh này ngay sau khi sinh và nó tiếp tục gây khó khăn cho cô trong việc đi lại.

“Tất nhiên, nó làm tôi cạn kiệt năng lượng vì tăng thêm 100 pound, vì vậy khả năng di chuyển của tôi bị hạn chế”, cô nói.

Chia sẻ với New York Post ngày 26.1, Geter nói rằng mình đã phải nhận rất nhiều cái nhìn và những lời nhận xét không mấy thiện cảm, đặc biệt là trong suốt thời thơ ấu.

Geter chia sẻ: “Tôi đã trải qua một tuổi thơ rất chán nản khi một đứa trẻ như tôi có rất nhiều người lớn nhìn chằm chằm vào, điều đó ảnh hưởng đến tinh thần và cảm xúc nhiều hơn”.

“Khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ cảm thấy xinh đẹp. Tôi cảm thấy xấu xí, giống như một con quái vật và đã khóc rất nhiều lần ở nơi riêng tư”, Geter nói thêm.

Nhiều bác sĩ đề nghị phẫu thuật, nhưng trong nhiều trường hợp, phẫu thuật không loại bỏ hoàn toàn vết sưng, vì vậy lần nào cô cũng từ chối lời đề nghị.

Geter quyết định cách duy nhất để tiến lên là chấp nhận con người thật của mình và thúc đẩy sự tích cực của bản thân.

Geter cũng chia sẻ rằng khi đang làm việc tại Walmart thì một nhiếp ảnh gia đến gần và yêu cầu cô ấy chụp ảnh.

Ban đầu, Geter do dự khi nhận lời đề nghị, nhưng cuối cùng cô đã đồng ý và điều này đã đưa cô đến với sự nghiệp người mẫu.

Geter có sự hiện diện lớn trên mạng xã hội với tổng cộng 47.000 người theo dõi trên hai tài khoản Instagram và một video YouTube với hơn 10 triệu lượt xem.

Geter hy vọng sẽ tiếp tục trở thành người mẫu và khoe đôi chân sưng tấy của mình để giúp những người khác tôn vinh sự khác biệt của họ.

Nữ người mẫu với đôi chân nặng hơn 45 kg

NEW YORK POST
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.