Nữ sinh lớp 7 mất liên lạc với gia đình nhiều ngày sau khi đến trường học

30/09/2022 13:50 GMT+7

Được gia đình chở đến trường đi học, sau đó nữ sinh lớp 7 mất liên lạc với gia đình. Người thân đã báo công an và đi tìm nhiều ngày nhưng chưa thấy.

Ngày 30.9, Công an P.Tây Thạnh (Q.Tân Phú, TP.HCM) cho biết, đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về trường hợp nữ sinh lớp 7 của một trường học trên địa bàn mất liên lạc với gia đình nhiều ngày.

Nữ sinh lớp 7 ở TP.HCM mất liên lạc với gia đình nhiều ngày sau khi tan học

Nữ sinh Võ Lê Kiều My mất liên lạc với gia đình nhiều ngày qua

người dân cung cấp

Chia sẻ với Thanh Niên, chị Lê Thị Thùy Chí (36 tuổi, ngụ tại đường số 11, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM) là mẹ của nữ sinh Võ Lê Kiều My (12 tuổi, học sinh lớp 7, trường THCS Lê Lợi, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) cho biết Kiều My mất liên lạc với gia đình nhiều ngày qua sau khi được đưa đến trường học.

Theo chị Chí, trước đó không lâu, giáo viên chủ nhiệm lớp có gọi điện thoại báo gia đình nói về việc cả ngày không thấy My đến trường. Gia đình sau đó gặng hỏi My và có la mắng về việc My trốn học bỏ đi chơi.

Ngày 27.9, My được ba chở đến trường học nhưng đến chiều, người nhà đến đón thì không thấy. Xem lại camera, thấy từ lúc tan trường, My ra khỏi trường và đi đâu không rõ. Từ đó đến nay, gia đình chị Chí mất liên lạc với con gái.

Gia đình chị Chí đã trình báo công an và đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ hỗ trợ tìm con. “Cả gia đình tôi mất ăn, mất ngủ để đi tìm con. Ba nó chạy đôn chạy đáo mấy ngày nay, nghe thông tin con ở đâu là ổng chạy đến hỏi bất kể ngày đêm, mưa gió. Không tìm được, đêm về ổng mở cửa ngồi trước thềm để chờ con về”, chị Chí nói rồi ôm mặt khóc nức nở.

Chị Lê Thị Thùy Chí khóc vì nhớ và lo lắng cho con

Trần kha

Gần đây nhất, gia đình biết được thông tin của My từ một người dân trên địa bàn Q.12 báo có đọc thông tin trên mạng, thấy bé gái giống My. Người này gửi hình ảnh về cho gia đình, thấy đúng là My, gia đình chị Chí liền đến nơi nhưng tìm không thấy.

Sáng 30.9, trao đổi qua điện thoại (0907.580.998), anh Võ Minh Hậu (36 tuổi, cha của nữ sinh Võ Lê Kiều My) cho biết anh vẫn chạy xe máy rong ruổi trên các tuyến đường TP.HCM để tìm con gái. Khi đi, bé chỉ có mỗi một bộ đồ đi học.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.