Nữ TP.HCM và Hải Dương vào chung kết đồng đội giải bóng bàn quốc gia 2022

14/07/2022 16:17 GMT+7

Trưa nay 14.7, các trận bán kết nội dung đồng đội giải bóng bàn vô địch quốc gia năm 2022 vừa kết thúc với kết quả: đội nam Hải Dương 1 thắng Hải Dương 2 3-0 để vào chung kết với đội Hà Nội (thắng đội Quân đội 3-1).

Ở nội dung nữ, đội TP.HCM thắng đội Bộ Công an 3-1 vào chung kết với đội Hải Dương (thắng đội Tây Ninh 3-2).

Đinh Anh Hoàng thi đấu xuất sắc giúp đội nam Hà nội vào chung kết

TIẾN HÙNG

Trong trận thắng đội nam Quân đội 3-1, Đinh Anh Hoàng của đội Hà Nội thi đấu xuất sắc khi toàn thắng cả 2 trận cùng với tỷ số 3-0 trước Nguyễn Đăng Hiệp và Bùi Thế Nghĩa. Còn trong trận thắng Bộ Công an 3-1 của đội nữ TP.HCM, tay vợt Nguyễn Khoa Diệu Khánh có 2 trận thắng trước Phan Hoàng Tường Giang và á quân quốc gia Nguyễn Thùy Kiều My, trận thắng thứ ba của đội nữ TP.HCM do công của Mai Hoàng Mỹ Trang thắng Phan Hoàng Tường Giang.

Đặc biệt, hoa khôi bóng bàn mùa 2018 Chung Thị Mỹ Huyền của đội Tây Ninh có hai trận toàn thắng trước cùng tỷ số 3-2 trước tuyển thủ quốc gia Bùi Ngọc Lan và Đinh Thị Hằng nhưng cuối cùng đội nữ Tây Ninh không thể vào đấu trận chung kết do 3 trận còn lại đều thất bại.

Hoa khôi bóng bàn Chung Thị Mỹ Huyền giúp đội nữ Tây Ninh lần đầu đoạt huy chương đồng giải VĐQG

TIẾN HÙNG

Trước đó, trong trận tứ kết đồng đội nữ với đội Hà Nội T&T, chính Mỹ Huyền đã toàn thắng cả hai trận cùng với tỷ số 3-0 trước Nguyễn Thị Phương Linh và Trương Bảo Linh để giúp đội Tây Ninh thắng chung cuộc 3-2. Nhờ trận thắng này, đội nữ Tây Ninh có lần đầu tiên đoạt huy chương đồng giải vô địch quốc gia.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.