HCV SEA Games Nguyễn Đức Tuân trở lại với giải vô địch bóng bàn quốc gia

Minh Tân
Minh Tân
06/07/2022 11:49 GMT+7

Sau khi phải vắng mặt tại giải vô địch Đông Nam Á do chấn thương, tay vợt đã đem về chiếc HCV đơn nam SEA Games 31 Nguyễn Đức Tuân sẽ trở lại với giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân lần thứ 40 năm 2022.

HCV bóng bàn SEA Games 31 Nguyễn Đức Tuân

HÙNG NGUYỄN

Cùng có mặt tham dự tại giải đấu bóng bàn lâu đời nhất tại Việt Nam là tay vợt á quân giải vô địch Đông Nam Á Nguyễn Anh Tú. Những tuyển thủ Đoàn Bá Tuấn Anh, Lê Đình Đức, Đinh Anh Hoàng của nam và Trần Mai Ngọc, Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Bùi Ngọc Lan, Vũ Hoài Thanh, Nguyễn Thị Nga của nữ cũng sẽ có mặt đầy đủ.

Với những gương mặt mạnh nhất của bóng bàn Việt Nam hiện tại, giải đấu năm nay hy vọng sẽ hứa hẹn nhiều kịch tính và bất ngờ. Đây cũng là giải đấu nhằm chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX diễn ra vào tháng 11 - 2022 và SEA Games 32 năm 2023.

Á quân giải vô địch Đông Nam Á Nguyễn Anh Tú

HÙNG NGUYỄN

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 7 nội dung truyền thống đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Mức thưởng năm nay được tăng cao cho 32 giải thưởng, trong đó giải thưởng vô địch đồng đội nam, đồng đội nữ là 50 triệu đồng, vô địch đơn nam, đơn nữ là 30 triệu đồng mỗi giải.

Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân lần thứ 40 năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 17.7 tại Gia Lai. Giải đấu năm nay có sự tham dự của gần 170 tay vợt đến từ các đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó có các trung tâm bóng bàn mạnh như Hà Nội T&T, Quân đội, TP.HCM, Công an và Hải Dương....

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.