Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam sắp tổ chức họp báo quan trọng, CĐV Thái Lan lo lắng

Giang Lao
Giang Lao
10/04/2022 09:25 GMT+7

Theo tờ Siamsport , nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam của tuyển Thái Lan và đội U.23 nước này vừa thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp báo quan trọng vào ngày 11.4, chưa rõ thông tin cụ thể ra sao.

Gần đây, có thông tin nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam muốn chia tay công việc quản lý 2 đội tuyển Thái Lan nhằm tập trung vực dậy CLB Port FC mà bà đang làm chủ tịch, hiện xếp thứ 8 giải Thai League và đã hết cơ hội tìm suất dự các cúp châu Á ở mùa tới.

Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam

Bangkok Post

Tuy nhiên, tờ Siamsport cho biết, cuộc họp báo quan trọng này có thể liên quan tới lịch trình thi đấu và phân bổ lực lượng của 2 đội U.23 và tuyển Thái Lan sắp tới ở các giải quan trọng như SEA Games 31 tại Việt Nam, vòng chung kết U.23 châu Á và vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023.

Ngoài ra, cũng có khả năng nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam sẽ đặt một cột mốc thời gian sắp tới, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hiện nay ở các đội tuyển Thái Lan, để hướng sự tập trung nhiều hơn vào CLB Port FC do mình làm chủ tịch.

Dự cuộc họp báo quan trọng với nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam còn có HLV đội tuyển, ông Mano Polking và HLV đội U.23, ông Worrawoot Srimaka.

Sắp tới, đội U.23 Thái Lan chuẩn bị tập trung để tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam từ ngày 6 - 22.5, với kết quả bốc thăm nằm ở bảng B cùng Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào, trước khi dự giải U.23 châu Á tại Uzbekistan đầu tháng 6 (nằm ở bảng C với Hàn Quốc, U.23 Việt Nam và Malaysia).

Trong khi đó, tuyển Thái Lan dự vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 cũng từ ngày 8.6, với nhiệm vụ cực kỳ quan trọng phải lấy vé dự vòng chung kết ở Trung Quốc thi đấu từ ngày 16.6 đến 16.7.2023. Cả 2 đội tuyển Thái Lan này hiện đều do nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam chịu trách nhiệm quản lý và báo cáo trực tiếp mọi kế hoạch với LĐBĐ (FAT).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.