Nữ võ sĩ khóc nức nở vì nhớ mẹ sau khi giành HCV

Sau khi đoạt HCV đầu tiên cho kickboxing Việt Nam, Nguyễn Thị Hằng Nga đã bật khóc nức nở vì nhớ mẹ sau một khoảng thời gian xa gia đình để tập luyện cho SEA Games 31 .

Trong trận chung kết kickboxing hạng cân 48kg, Nguyễn Thị Hằng Nga tái đấu đối thủ Renalyn Dacquel (Philippines). VĐV này là bại tướng của Hằng Nga ở trận chung kết SEA Games 30. Trong lần gặp lại này, VĐV Việt Nam một lần nữa đánh bại đối thủ để bảo vệ tấm huy chương vàng của mình.

Hằng Nga giành chiến thắng với tỷ số thuyết phục 3-0. Tuy vậy, trong mỗi hiệp đấu, cô đều phải cạnh tranh quyết liệt giành từng điểm số với VĐV Philippines. Trận đấu căng thẳng khiến khán giả không thể rời mắt. Cuối cùng Hằng Nga đã xuất sắc vượt qua mọi trở ngại để một lần nữa đứng trên bục nhận huy chương cao nhất.

Một võ sĩ mạnh mẽ, kiên cường trên sàn đấu như thế nhưng cô gái sinh năm 1994 vẫn là “con gái của mẹ”. Xa gia đình để tập luyện, thi đấu, khoảnh khắc vinh quang nhất Hằng Nga vỡ òa cảm xúc vì nhớ mẹ.

Nguyễn Thị Hằng Nga nghẹn ngào: "Em cảm thấy là cái thành quả ngày hôm nay em đạt được là do sự nỗ lực và cố gắng, ý chí kiên trì của em. Những ngày tháng ép cân, tập luyện mệt mỏi. Nhiều lúc rất là mệt nhưng phải cố gắng vượt qua lúc tập luyện. Em muốn dành tấm huy chương này về cho mẹ của em.

Mẹ ơi! Con nhớ mẹ!"

Chiến thắng của Hằng Nga mở ra một ngày thi đấu đại thành công của kickboxing Việt Nam với tổng cộng 5 tấm huy chương vàng, góp phần làm dày thêm số huy chương của thể thao Việt Nam ở SEA Games 31.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.