Nước mắt người mẹ 'đón' nam sinh lớp 10 bị cuốn vào cống về lại nhà

11/10/2017 13:35 GMT+7

Trưa 11.10, ngôi nhà nhỏ trên con hẻm đường Trần Cao Vân (KP.9, P.5, TP.Đông Hà) bỗng đông đúc người qua lại. Họ đến để "đón" Sang về với gia đình và phụ giúp thân nhân của em lo việc hậu sự.

Trưa 11.10, ngôi nhà nhỏ trên con hẻm đường Trần Cao Vân (KP.9, P.5, TP.Đông Hà) bỗng đông đúc người qua lại. Họ đến để "đón" Sang về với gia đình và phụ giúp thân nhân của em lo việc hậu sự.
Khi đoàn công tác của báo Thanh Niên cùng Tỉnh đoàn Quảng Trị đến, việc khâm liệm cũng chỉ vừa xong. Bên linh cữu của Sang, thân nhân của em khóc đứng khóc ngồi, tiếng ai oán nghe xót từng khúc ruột. Những người có mặt ở đó cũng không ai cầm được nước mắt...
Bà Trần Thị Thái (mẹ của Sang) khóc ngất bên linh cữu con trai. ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Khóc hết nước mắt đã hơn một ngày nay, bà Trần Thị Thái (mẹ của Sang) đờ đẫn như người vô hồn, khi đứng dậy phải cần người đỡ. Nhận món tiền hỗ trợ 5 triệu đồng của báo Thanh Niên, bà Thái lại òa khóc: “Con ơi, răng con bỏ cha bỏ mạ, bỏ anh bỏ em mà đi rứa Sang ơi…”.
Thương tiếc cho cậu nam sinh xấu số, đã có rất nhiều cơ quan đoàn thể, chính quyền địa phương, bạn bè và bà con lối xóm đến nhà Sang chia sẻ, động viên. Cô Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị, nói như khóc: “Từ tối hôm em bị nạn, cả đêm tôi và mấy anh em bên Sở đến hiện trường. Hôm qua vẫn chưa tìm ra Sang, lòng tôi nặng trĩu, đêm không sao ngủ được. Giờ em đã về nhà, lòng tôi như nhẹ đi phần nào…Tội nghiệp quá anh ạ, giữa ngay lòng thành phố mà học sinh của tôi lại bị nạn như vậy thì hỏi sao không buồn?".
Đại diện báo Thanh Niên (bìa phải) trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình em Lê Văn Sang. 
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, lúc 18 giờ chiều 9.10, em Sang điều khiển xe máy chở theo người bạn băng qua một cống nước gần trường THCS Phan Đình Phùng (KP.4, P.Đông Lễ, TP.Đông Hà). Lúc này, trời mưa rất to, dòng nước đã hút cả Sang và chiếc xe máy xuống cống.
Người bạn Sang thoát nạn và vội đi kêu cứu. Ngay trong đêm và cả ngày 10.10 lực lượng công an, quân đội đã huy động hàng trăm người tìm kiếm nhưng không có kết quả. Mãi đến 5 giờ sáng 11.10, thi thể của Sang mới được tìm thấy, cách hiện trường gặp nạn gần 5 km.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.