Nuốt điện thoại vào bụng suốt 6 tháng nhưng vẫn sống

0 Thanh Niên Online

Người đàn ông đến bệnh viện trong tình trạng đau bụng dữ dội. Các bác sĩ rất sốc khi phát hiện chiếc điện thoại trong dạ dày anh. Chưa dừng lại ở đó, họ còn sốc hơn khi biết anh đã nuốt điện thoại hơn 6 tháng.

Bệnh nhân tên là Mohamed Ismail Mohamed, 33 tuổi. Anh được điều trị tại Bệnh viện Đại học Aswan, ở thành phố Aswan (Ai Cập), theo The Gulf Today.

Nuốt điện thoại vào bụng suốt 6 tháng nhưng vẫn sống - ảnh 1

Người đàn ông Ai Cập bị đau bụng dữ dội vì chiếc điện thoại nằm trong dạ dày suốt 6 tháng

SHUTTERSTOCK

Ban đầu, vì anh Mohamed đau bụng nên các bác sĩ chẩn đoán anh bị nhiễm trùng ổ bụng và viêm đường ruột. Tuy nhiên, khi đưa anh Mohamed đi chụp X-quang, bác sĩ đã sửng sốt khi phát hiện một chiếc điện thoại di động nằm trong dạ dày bệnh nhân.

Thậm chí, họ còn kinh ngạc hơn khi anh thú nhận đã nuốt chiếc điện thoại từ cách đó hơn 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, anh Mohamed cho biết mình không hề bị đầy hơi hay táo bón.

Vì quá xấu hổ nên anh Mohamed không dám đến ngay bệnh viện điều trị và hy vọng điện thoại có thể bị tống ra ngoài qua đường hậu môn. Tất nhiên, mọi thứ đã không xảy ra nhưng kỳ vọng. Sau khi chẩn đoàn, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiễm trùng của anh Mohamed đang đe dọa tính mạng và đã phẫu thuật nội soi khẩn cấp để lấy chiếc điện thoại ra ngoài.

Chiếc điện thoại kích thước nhỏ hiệu Nokia, có bàn phím với chức năng chính là nghe gọi. Loại điện thoại cổ điển này thường được mọi người gọi là điện thoại “cục gạch”.

Đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận một trường hợp mà bệnh nhân nuốt trọn một chiếc điện thoại như vậy, ông Mohamed El-Dahshoury, Chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh viện Đại học Aswan, cho biết.

Hiện tại, sức khỏe của người đàn ông đã ổn định và ăn uống bình thường. Các bác sĩ cho rằng anh có thể hồi phục hoàn toàn mà không có di chứng gì.

Truyền thông địa phương không tiết lộ vì sao người đàn ông lại nuốt điện thoại hay anh có gặp vấn đề gì về tâm thần hay không, theo The Gulf Today.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm