Nút bấm 'lạ' trên cốp xe Honda CR-V để làm gì?

Gia Linh
Gia Linh
10/03/2024 17:22 GMT+7

Ngoài nút bấm đóng/mở cốp điện thông thường, trên Honda CR-V 2024 còn có thêm một nút bấm khác khiến nhiều người dùng thắc mắc, không rõ công năng là gì.

Công dụng của nút bấm "lạ" trên cốp xe Honda CR-V

Nhiều người dùng xe tại Việt Nam đã quá quen thuộc với tính năng đóng/mở cốp xe bằng điện trên nhiều dòng xe đời mới hiện nay. Với Honda CR-V 2024 cũng không ngoại lệ, không chỉ có các thao tác đóng/mở cốp như truyền thống, đi kèm thao tác "đá chân", chiếc SUV này còn có thêm một nút bấm lạ bên cạnh nút bấm thông thường.

Nếu không được nhân viên của đại lý chính hãng hướng dẫn khi nhận xe, rất có thể nhiều người mua xe Honda CR-V 2024 sẽ không biết công dụng thật sự của nút bấm này. Khi bấm vào, nút bấm có hiển thị đèn màu xanh lá cây, đồng thời chiếc xe cũng phát ra âm thanh báo hiệu tính năng được kích hoạt, nhưng sẽ không có động thái nào giúp người dùng hiểu rõ chiếc xe sẽ làm gì.

Nút bấm 'lạ' trên cốp xe Honda CR-V để làm gì?- Ảnh 1.

Nhiều người thắc mắc công dụng thật sự của nút bấm này trên cốp xe Honda CR-V 2024

Honda CR-V 2024 phân phối tại thị trường Việt Nam 4 phiên bản, gồm G, L, L AWD và e:HEV RS (hybrid), như vậy không còn phiên bản E. Trong đó, 3 phiên bản máy xăng tiếp tục lắp ráp trong nước, 1 bản hybrid nhập từ Thái Lan.

Định giá bán cao hơn, song bù lại Honda CR-V 2024 trang bị nhiều tính năng công nghệ, đủ sức cạnh tranh với Mazda CX-5 dẫn đầu doanh số phân khúc crossover cỡ trung năm 2023 và các đối thủ đang bám đuổi phía sau như Ford Territoy, Hyundai Tucson hay Kia Sportage.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.