Ô tô ôm cua gấp lao thẳng xuống kênh: Lái non hay ‘ma men’?

0 Thanh Niên Online

Tình huống ôm cua quá “sơ đẳng” khiến ô tô lao thẳng xuống kênh khiến nhiều người tranh luận về kĩ năng của tài xế.

Mạng xã hội mới đây xôn xao khi xuất hiện một đoạn video ghi lại tình huống giao thông “khó hiểu”, khi tài xế ô tô đánh lái ôm cua quá thiếu chính xác khiến chiếc xe lao thẳng xuống kênh.

Ô tô ôm cua gấp lao thẳng xuống kênh: Lái non hay ‘ma men’?
offb

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 9 giờ sáng 22.11.2021 trên một tuyến đường thuộc địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Theo hình ảnh được camera an ninh tại một nhà dân ven đường quay lại được, thời điểm nói trên, chiếc ô tô con màu trắng đang di chuyển trên một tuyến đường nông thôn. Khi qua cầu nhỏ không có lan can, tài xế bất ngờ đánh lái không chuẩn khiến chiếc xe bị “hụt bánh” và lao thẳng xuống kênh.

May mắn, tài xế sau đó đã kịp thoát ra ngoài. Vụ việc khiến chiếc xe bị ngâm dưới nước, hư hỏng.

Đáng chú ý, đoạn video ghi lại tình huống giao thông hi hữu sau khi được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với nhiều ý kiến, bình luận trái chiều.

Ô tô ôm cua gấp lao thẳng xuống kênh: Lái non hay ‘ma men’? - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tranh luận về nguyên dân dẫn đến vụ tai nạn khó hiểu

Một số cư dân mạng lên tiếng “chê trách” tài xế ô tô vì cho rằng kĩ năng lái của người này quá yếu, nhưng lại lái xe quá ẩu. Facebook Ngô Phương bình luận: “Lái xe đến ngã ba, qua cầu hẹp nhưng lại phi với tốc độ cao. Đã vậy kĩ năng lái lại quá kém mới dẫn đến hậu quả như vậy. Cái giá phải trả quá đắt, nhưng đây là bài học thích đáng với tài xế”. Tài khoản: “Ôm cua mà hụt cả nửa xe thế thì cũng khó hiểu, không biết ông ấy lấy bằng lái kiểu gì?”.

Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ nghi vấn, cho rằng tài xế này đã lái xe trong tình trạng không thực sự tỉnh táo. Nick name Hoàng Vũ thắc mắc: “Lái lệch sang một bên thế thì không hẳn do kĩ năng kém. Khả năng ông này có chất kích thích rồi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

    Đọc thêm